Type to search

Ẩm thực Phong cách sống

Champagne Taittinger – Nghệ thuật của cuộc sống – Tôn vinh nét đẹp Gia đình

Chia sẻ

“Gia Đình” – Tiếng gọi rất đỗi thân thương, nghe tưởng chừng như đơn giản chính là giá trị mà thương hiệu đình đám Champagne Taittinger muốn đề cao thông qua những hình ảnh thơ mộng, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Ý Massimo Vitali.

Những thước phim dưới đây ghi lại hậu trường sống động của bức ảnh tại lâu đài Château de la Marquetterie – nơi Taittinger bắt đầu cuộc hành trình ghi dấu trong ngành rượu vang. Không quá khó để nhận ra sự chỉn chu trong từng khung cảnh mà Taittinger đã gửi gắm, từ sự sắp xếp bàn tiệc đầy tinh tế, hài hòa đan xen giữa những chai rượu ngon của hãng đến bố cục và nét đẹp đặc trưng đến từ phông nền tòa lâu đài khởi nguyên đầy chân thực. Để thể hiện tinh thần “phong cách sống Pháp”, còn bối cảnh nào phù hợp hơn nơi này để tôn vinh những phút giây khi xúc cảm thăng hoa!

Champagne Taittinger #TheInstantWhen

Pierre-Emmanuel, Clovis & Vitalie Taittinger đã từng chia sẻ với báo giới khi được phỏng vấn như thế này: “Là một gia tộc với truyền thống làm Champagne lâu đời, chúng tôi phải đưa ra những đường hướng phát triển sao cho vừa bảo tồn được những giá trị cũ tốt đẹp lẫn phát huy và truyền cảm hứng cho thế hệ sau. Và trọng trách này đòi hỏi sự gắn bó mật thiết giữa các thành viên trong gia đình, là lời cam kết thể hiện qua cách chăm sóc ruộng nho, qua những chuyến hành trình của người với người và tất nhiên, không thể thiếu, qua cả những chai Champagne của chúng tôi nữa.”

Tạm kết

Những thước phim đẹp có thể kể lại cả cuộc hành trình, sự khởi nguyên đầy thú vị của một thương hiệu, khiến người ta đồng cảm và thấu hiểu khó khăn mà thương hiệu đã trải qua. Nhưng nguyên tố có thể giúp thương hiệu chạm đến trái tim của những người yêu rượu vang chính là kết tinh tinh hoa ẩn chứa trong mỗi chai rượu của họ!

Bạn đọc hãy thử một lần trải nghiệm không gian lãng mạn như đang ở lâu đài Château de la Marquetterie, thưởng thức những món ăn chuẩn Pháp bên cạnh ly Champagne tuyệt diệu từ Taittinger nhé!

Với hơn 2,500 dòng rượu vang và rượu mạnh đến từ hơn 200 nhà sản xuất lớn nhỏ danh tiếng trên thế giới, hệ thống 16 cửa hàng Red Apron Fine Wines & Spirits trên toàn quốc chính là ‘thiên đường’ dành cho những tín đồ lỡ phải lòng thứ thức uống mệnh danh là “món quà của Thượng Đế” này.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like