Type to search

Chia sẻ

Trong năm thứ năm hoạt động, CHANEL là Đối tác Chính thức của Académie des Arts et Techniques du Cinéma (Học viện Kỹ thuật và Nghệ thuật Điện ảnh) cho dự án Révélations. Sự hợp tác này là cơ hội để CHANEL hỗ trợ các tài năng trẻ của hôm nay và mai sau, đồng thời khẳng định lại cam kết sáng tạo của mình.

Hiệp hội này là cơ hội để CHANEL hỗ trợ các tài năng trẻ của hôm nay và mai sau, đồng thời tái khẳng định cam kết sáng tạo của mình. Giải thưởng César được thành lập vào năm 1975 khi Georges Cravenne thành lập Académie du Cinema Français để trao giải cho các bộ phim hay nhất, tương đương với giải Oscar của Pháp.

Ba mươi hai diễn viên trẻ, được ủy ban chỉ định, tham gia vào dự án Révélations, và từ họ sẽ được các thành viên của Viện Hàn lâm chọn trong các hạng mục Nữ diễn viên mới và Diễn viên mới tại buổi lễ César tiếp theo, được tổ chức vào ngày 25 tháng 2 2022.

Những nhân vật vĩ đại của điện ảnh Pháp đã bảo trợ cho những tài năng trẻ này bằng cách đến xem buổi chiếu đầu tiên bộ phim ngắn của hai đạo diễn Thierry Demaizière và Alban Teurlai, được viết như một bài thánh ca về điện ảnh như một biến thể của từ Révélation. Buổi thuyết trình này diễn ra tại Élysée-Montmatre ở Paris.

Nhân dịp này, các Révélations Anamaria Vartolomei, Diane Rouxel, Noée Abita, Lucie Zhang, Pauline Parigot và Zbeida Belhajamor cũng như các nữ diễn viên Ludivine Sagnier, Irène Jacob và Mélanie Thierry đã được CHANEL styling và trang điểm.

Việc công bố các Đề cử Césars 2022 sẽ diễn ra vào thứ Tư ngày 26 tháng 1.

CHANEL không chỉ hỗ trợ dự án Révélations mà còn hỗ trợ tất cả các hoạt động của Học viện nhằm thúc đẩy, công nhận và phát huy tài năng.

Pocket
Tags: