Type to search

Công nghệ Tin Công nghệ

Burberry hợp tác cùng Dab Motors

Chia sẻ

Burberry công bố về sự hợp tác với DAB Motors. Về phiên bản B Series được phát hành vào tháng 11 lần này, Burberry đã cùng DAB Motors tạo nên một dòng xe máy điện độc quyền có tên Concept-E RS Burberry Edition do Riccardo Tisci chế tác từ những thành phần được lựa chọn nghiêm khắc và kĩ càng.

Vạch ra một giới hạn mới cùng sự kết hợp giữa cao cấp và tính bền vững, chiếc xe được thiết kế và chế tạo hoàn toàn tại nhà máy của DAB Motors ở Bayonne, Pháp; vẫn tuân thủ mô hình sản xuất bền vững và sử dụng tài nguyên có trách nhiệm. Với phương pháp nội địa hóa, thành phẩm trong lần hợp tác này được thiết kế riêng, tạo ra ít chất thải hơn và sử dụng cách thức sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu của ngành khoa học hàng không để kéo dài vòng đời của xe máy.

Giữ vững cam kết không ngừng đổi mới và phá vỡ giới hạn của Burberry trong việc tìm kiếm những phương thức phát triển bền vững, nuôi khát vọng khám phá những điều mới mẻ, thiết kế này chính là phiên bản đỉnh cao của dòng xe hợp pháp đầu tiên của các mẫu xe máy điện từ nhà sản xuất Pháp. Bằng cách sử dụng năng lượng điện, dòng xe mang đến một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn để tận hưởng sự tự do trong không gian mở.

Với hai màu phối hợp, phần thân của xe máy có logo đặt làm riêng, yên xe thêu họa tiết TB Monogram bằng da từ chất liệu tốt nhất của thương hiệu Burberry với tay lái có thể tùy chỉnh, và tuyệt tác này có thể mua ngay thông qua DAB Motors.

  • VỀ BURBERRY

Burberry là thương hiệu cao cấp toàn cầu có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 1856, Burberry được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London (BRBY.L) và là một bộ phận cấu thành của chỉ số FTSE 100. BURBERRY, Hình ảnh kỵ sĩ cưỡi ngựa, séc Burberry và Thomas Burberry Monogram và các bản in là các biểu tượng thương hiệu thuộc về Burberry.

  • VỀ DAB MOTORS

DAB Motors là một nhà sản xuất xe máy của Pháp có trụ sở tại Bayonne. DAB Motors được thành lập bởi Simon Dabadie vào năm 2018. DAB Motors được tạo ra để thể hiện những bộ óc táo bạo nhất khiến bạn có thể vượt qua ranh giới trong cuộc sống hiện đại. DAB Motors mang đến một loại mô tô mới cho thị trường, vượt ra ngoài những tưởng tượng của người dùng. DAB Motors đang thiết lập lại những quy tắc. Bằng cách đối mặt với các tiêu chuẩn truyền thống thông qua sự phá cách một cách thông minh, DAB Motors đáp ứng được cho những người vốn đang tìm kiếm điều mới mẻ. Máy móc cải tiến của thương hiệu hướng đến những tinh thần dám phá vỡ khuôn mẫu. Lấy cảm hứng từ cuộc sống đô thị, các mẫu xe phân khối lớn tối giản của DAB Motors đại diện cho sự đơn giản và cốt lõi của một chiếc xe phân khối lớn cao cấp đặc biệt. Sở hữu bất kỳ sản phẩm nào của DAB Motors cũng là một trải nghiệm, mỗi cỗ máy được sản xuất riêng cho chủ nhân theo yêu cầu thiết kế riêng biệt. Xe máy của DAB Motors được lên ý tưởng, và chế tạo nhờ vào đội ngũ thiết kế, kỹ sư, họa sĩ, kỹ thuật viên, thợ hàn và thợ bọc có tay nghề cao và đầy nhiệt huyết của DAB Motors.

GIỚI THIỆU VỀ DÒNG XE MÁY PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

• Thiết kế giới hạn Burberry Edition Concept-E RS tạo ra ít chất thải hơn và ít khí carbon hơn so với những sản xuất hàng loạt truyền thống trong ngành công nghiệp xe máy.

• Được sản xuất toàn bộ và thủ công tại Pháp, DAB Motors đã cộng tác với những người thợ thủ công giỏi nhất để tạo ra chiếc xe máy Burberry, một chiếc xe máy điện đô thị được thiết kế để trở nên nhanh nhạy, tạo cảm hứng thú vị khi sử dụng và có lướt nhẹ hơn trên chuyến hành trình của chúng ta.

• Động cơ không gây tiếng ồn, không để lại mùi và không thải khí độc vào không khí. Pin, khung xe, thân xe, thiết bị điện tử và các thành phần khác được phát triển và sản xuất bởi nhà sản xuất xe máy độc quyền của Pháp thông qua quy trình sản xuất có năng suất tuyệt vời, theo phương pháp và ý thức về môi trường.

• Phiên bản Concept-E RS Burberry được sản xuất bằng cách sử dụng một mô hình thực sự bền vững dựa trên tay nghề lắp ráp trong nước và dây chuyền sản xuất cao cấp.

Pocket
Tags: