Type to search

Chia sẻ

B sưu tp đc trưng ca Montblanc dành cho li sng năng đng đã tr li vi format l và mt thiết kế da thuc đc sc ly cm hng t hình nh tiếp th mi l t đu thế k 20. 

B sưu tp Montblanc Extreme ra đi nhm đáp ng nhu cu xê dch mi ngày, cho dù là di chuyn trong thành ph, đi công tác hay đi phượt đến mt nơi xa l. K thut chế tác luôn được ci tiến, nhm ti ưu hóa đ bn và hiu sut sn phm, đm bo cân bng c chc năng ln tính thi thượng ca thiết kế. B sưu tp da đc trưng ca Montblanc quay tr li vào mùa hè 2022, s dng cht liu mi m trên các kiu dáng hp thi trang mà tin dng.

Ha tiết da ly cm hng t nhng hình nh đ ha được to ra bi Grete Gross, Trưởng b phn Qung cáo ca Montblanc, cũng người đã nh hưởng sâu sc đến ngôn ng hình nh ca thương hiu trong nhng năm 1920. Nhng hình nh này mang nhiu hơi hướng ca phong cách Bauhaus thi by gi. Quan tâm đến môi trường, Montblanc chn s dng da thu được t quy trình thuc da trung tính CO2 và si tái chế đ làm lp lót.

“Là hin thân ca li sng năng đng, phiêu lưu, Montblanc Extreme đã tr thành mt trong nhng b sưu tp da đc trưng ca Montblanc vi thiết kế đm tính th thao và cách x lý da đc bit. Đã đến lúc to ra s mi m bng cách tìm v nhng di sn ca thương hiu. Và thế là chúng ta có mt thiết kế táo bo, hin đi phù hp vi phong cách c hu đy đt phá ca Montblanc. Nó đng thi cũng kết ni vi thế h khách hàng mi ca thương hiu,  nhng người quan tâm đến vic gim thiu tác đng ti môi trường” Marco Tomasetta, Giám đc Ngh thut ca Montblanc cho biết.

Trong ln ci tiến mi nht, ha tiết Montblanc Extreme có đến hai kích c khác nhau. Mt loi ln cho túi và mt hình nh hơn cho các ph kin nh. Ba chiếc túi và mt chiếc tht lưng trong b sưu tp có kiu dáng nguyên bn ly cm hng t thế gii leo núi vi màu đen đm. Khóa M LOCK 4810 có cơ chế đc bit, giúp hot đng nhanh chóng và hiu qu khi tiếp xúc vi đim neo, được thiết kế đ đóng m an toàn, hiu qu.

B sưu tp Montblanc Extreme 3.0 gm nhiu hình dng, kích thước và chc năng khác nhau, được thiết kế đ đáp ng phong cách sng sôi đng. Các thiết kế màu đen bao gm: Đ da c ln: Mt balo ln 3 ngăn, mt balo c va 3 ngăn và mt balo có khóa M LOCK 4810. Mi món đu đ đng và bo v an toàn cho máy tính xách tay và các vt dng cá nhân.

Ngoài ra, b sưu tp Montblanc Extreme 3.0 bao gm mt lot các loi tht lưng có khóa bn dt, khóa M LOCK 4810 th thao thay cho khóa thông thường, dng cun hoc khóa PVD hình ch nht.

Vi phương pháp x lý da và các hình dng đáp ng chc năng thông minh, b sưu tp Montblanc Extreme 3.0 được thiết kế đ phù hp vi nhp sng nhiu chuyn đng.

B sưu tp Montblanc Extreme 3.0 được m bán t tháng 7 năm 2022 ti các ca hàng Montblanc trên toàn thế gii và trc tuyến. Đ biết thêm thông tin, hãy truy cp www.montblanc.com.

V Montblanc

Hiện thân của kỹ thuật chế tác thủ công và thiết kế thượng thừa, Montblanc luôn vượt qua ranh giới của sáng tạo và đổi mới, kể từ lần đầu tiên khi thương hiệu tạo nên cuộc cách mạng văn hóa viết vào năm 1906.

Sự khéo léo và trí tưởng tượng là nền tảng và động lực cho sự phát triển của thương hiệu, thể hiện qua sự tinh xảo trên mỗi thành phẩm, từ dụng cụ viết, đồng hồ, đồ da cho đến công nghệ mới và phụ kiện.

Với sứ mệnh tạo nên “người bạn đồng hành” tinh tế, đẹp đẽ, Montblanc xứng đáng là biểu tượng của phong cách làm việc hiệu quả, sự thanh lịch và đẳng cấp.

Cùng với phương châm đồng hành, hỗ trợ những người theo đuổi đam mê, tạo nên dấu ấn, Montblanc ủng hộ, khuyến khích các chương trình giáo dục cũng như các sáng kiến truyền cảm hứng trên toàn thế giới.

Pocket
Tags: