Type to search

Thời trang Tin thời trang

Bộ sưu tập kính Xuân Hè 2021 của Chanel

Chia sẻ

Giống như show Ready-to-Wear của CHANEL Xuân-Hè 2021, những chiếc kính râm trong bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ thế giới điện ảnh. Từ Hollywood đến Làn sóng mới, từ những bức ảnh đen trắng đến những tia chớp máy ảnh trên thảm đỏ, những thiết kế này đang viết nên kịch bản cho một mùa của sự quyến rũ đương đại.

Có thể thấy tại bộ sưu tập, một cặp kính râm bằng kim loại đã tái hiện lại phong cách mắt mèo với tinh thần tối giản. Màu đen đậm, các tròng kính được gắn thêm một miếng chèn bằng vàng. Một chi tiết vừa kín đáo vừa tinh tế, gợi nhớ đến sở thích của Gabrielle Chanel dành cho vàng, thứ mà cô ấy sẽ đặc biệt sử dụng để chiếu sáng màu đen triệt để trong các sáng tạo của mình.

Phong cách mắt mèo với tinh thần tối giản.

Tweed, da hoặc denim … Kính của CHANEL thường được trang bị trên các chất liệu từ các bộ sưu tập Ready-to-Wear của Ngôi nhà. Mùa này, những chiếc áo sequins từ bộ sưu tập Ready-to-Wear Xuân-Hè 2021 xuất hiện trên hai gọng kính màu đen axetat, phù hợp với những bóng đèn flash trên thảm đỏ. Thiết kế đầu tiên, một hình vuông XL, được bọc trong các vi-sequins màu đen để lộ các chữ “CHANEL” bằng kim loại bạc. Thiết kế thứ hai, một khung hình bướm với các góc được làm mềm, gần như được bao phủ hoàn toàn bằng sequins và được trang trí bằng một chữ C kép bằng kim loại vàng ở đầu các càng kính.

Mùa này, những chiếc áo sequins từ bộ sưu tập Ready-to-Wear Xuân-Hè 2021 xuất hiện trên hai gọng kính màu đen axetat, phù hợp với những bóng đèn flash trên thảm đỏ.

Cuối cùng, hai tông màu đen và trắng của CHANEL nổi bật trên khung hình vuông với các cạnh tròn bằng chất liệu axetat đen viền trắng và ký tên “CHANEL”. Thiết kế đồ họa này cũng có sẵn ở dạng âm bản, như một phiên bản màu trắng được đánh dấu với màu đen. Hai cặp kính khác hoàn thiện dòng này: một chiếc có mặt trước màu đen, được tô điểm bởi các càng kính màu trắng, trong khi chiếc còn lại, hoàn toàn màu đen, được chiếu sáng bằng dải màu trắng tạo thành tên “CHANEL” dọc theo các càng kính. Một lời ca tụng tao nhã cho điện ảnh và sự kỳ diệu vĩnh cửu của nó.

Hai tông màu đen và trắng của CHANEL nổi bật trên khung hình vuông với các cạnh tròn bằng chất liệu axetat đen viền trắng và ký tên “CHANEL”.

Bộ sưu tập kính mắt Xuân Hè 2021 sẽ có mặt độc quyền tại các cửa hàng CHANEL từ tháng 3 năm 2021.

Pocket
Tags:

You Might also Like