Type to search

Làm đẹp Tư vấn

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm lớp nền che phủ hoàn hảo và tự nhiên như thật từ MAKE UP FOR EVER?

Chia sẻ

Cùng STYLE khám phá sản phẩm lớp nền che phủ hoàn hảo và tự nhiên từ thương hiệu trang điểm nổi tiếng MAKE UP FOR EVER!

Được biết đến như một thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp trong hơn 30 năm, MAKE UP FOR EVER là nhãn hàng tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm trang điểm mang đến một lớp nền hoàn hảo phù hợp với tất cả các loại da và nhu cầu làm đẹp.

Từ sản phẩm kem nền và phấn nền được sử dụng chủ yếu cho các buổi chụp hình nhằm tạo hiệu ứng mịn lì không tì vết, ngày nay, MAT VELVET + được cả nghệ sĩ trang điểm và phụ nữ trên toàn thế giới yêu thích và cũng là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của MAKE UP FOR EVER.

Nhờ vào mối quan hệ chặt chẽ và sự hiểu biết thấu đáo đối với nhu cầu ngày càng cao của các chuyên gia điện ảnh sân khấu, MAKE UP FOR EVER liên tục hoàn thiện các sản phẩm của mình. Năm 2018, thương hiệu ra mắt dòng sản phẩm nền MATTE VELVET SKIN, thế hệ sản phẩm nền mịn lì và lâu trôi mới* cho hiệu quả trang điểm vượt trội trên mọi loại da:

  • Che phủ hoàn hảo
  • Lâu trôi, kháng nước
  • Mỏng mịn và tự nhiên như thật

Với kết cấu phấn hòa hợp trên da một cách hoàn hảo và cực kỳ dễ sử dụng, MATTE VELVET SKIN giúp bạn có được lớp nền hoàn hảo trong tíc tắc. Bất kể bạn yêu thích lớp nền với độ che phủ nhẹ nhàng tự nhiên hay mịn lì tuyệt đối, MATTE VELVET SKIN hoàn toàn khiến bạn hài lòng bởi khả năng che phủ khuyết điểm tuyệt vời, đồng thời dễ dàng phủ thêm hay dặm lại nếu cần.

Được ví như một cuộc cách mạng về phấn nền, với MATTE VELVET SKIN, độ che phủ và sự thoải mái không còn là hai nhu cầu đối lập nữa. Kết cấu đột phá và độc quyền FLEXI-FIT ** giúp lớp nền thích ứng theo từng chuyển động của da, mang đến lớp nền tự nhiên như thật và không bị khô vón- một cảm giác nhẹ nhàng như không hề có trang điểm.

Hãy nói lời tạm biệt với hiệu ứng “mặt nạ” làm đóng băng các biểu cảm trên gương mặt và hạn chế cảm xúc của bạn. Với MATTE VELVET SKIN, lớp nền trở nên trong trẻo tự nhiên như thật, và bạn cũng thế. Hãy thăng hoa cùng làn da với độ che phủ tuyệt đối và tự nhiên như không.

Nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Etienne Ortega là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá MATTE VELVET SKIN của MAKE UP CHO EVER trên toàn cầu. Anh là nghệ sỹ sáng tạo cho bộ sưu tập hình ảnh và video xuyên suốt chiến dịch. Ortega đánh giá cao phấn nền MATTE VELVET SKIN: “Điều tuyệt vời về MATTE VELVET SKIN là bạn có thể dễ dàng giữ cho lớp nền mịn lì từ sáng đến tối. Một lớp nền mỏng nhẹ mà giữ lâu được cả ngày dài. Nếu bạn thích nhẹ nhàng, bạn chỉ cần đánh một lớp nền mỏng với chút ít phấn mà vẫn có được độ che phủ rất tốt. Nếu bạn cần dặm lại phấn cho buổi tối, lớp nền sẽ trở nên rạng ngời và được che phủ tuyệt đối.”

MAKE UP CHO EVER thân mời tất cả những người yêu thích xu hướng trang điểm trên toàn thế giới tham gia cộng đồng MATTE GENERATION bằng cách sử dụng #NEWGENERATIONMATTE.

 

Pocket
Tags: