Type to search

Công nghệ Tin Công nghệ

Hơn 23 triệu VNĐ cho một chiếc tai nghe Louis Vuitton, bạn đã thử chưa?

Chia sẻ

Chiếc tai nghe Louis Vuitton này chắc chắn sẽ là món đồ “hạng sang” mà bất cứ tín đồ yêu hàng hiệu nào cũng phải thèm muốn!

Thương hiệu xa xỉ đến từ nước Pháp, Louis Vuitton, vừa chính thức lấn sân sang lĩnh vực công nghệ khi hợp tác cùng công ty Master & Dynamic để ra mắt dòng sản phẩm tai nghe Louis Vuitton không dây với giá 1.000 USD cho một chiếc tai nghe.

Chiếc tai nghe Horizon Earphones này có thể được xem là phiên bản được nâng cấp từ dòng sản phẩm Master & Dynamic MW07 nhưng khác biệt hoàn toàn về hình dáng và thông số kỹ thuật. Đây cũng là sản phẩm tai nghe Louis Vuitton đầu tiên của hãng thời trang nước Pháp, hứa hẹn một tương lai mới trong ngành công nghệ xa xỉ.

Được biết, tai nghe Louis Vuitton sử dụng driver 10mm, hiệu suất cao Beryllium tích hợp cảm biến quang học để phát hiện trạng thái sử dụng, qua đó tự động phát hay ngừng phát nhạc.

Tai nghe Louis Vuitton Horizon có thời gian sử dụng liên tục 3.5 giờ và có thể mở rộng lên 14 giờ nhờ hộp đựng tích hợp pin sạc. Thêm nữa, tai nghe còn kết nối không dây bằng công nghệ Bluetooth 4.2 – aptX với khoảng cách lên đến 20 mét.

Sản phẩm bao gồm 4 phiên bản màu khác nhau bao gồm đen, trắng, monogram đỏ và sọc LV vàng xanh. Theo chia sẻ của hãng, mức giá dự kiến của sản phẩm khoảng 1.000 USD (tương đương với hơn 20 triệu VNĐ). Đây là mức giá đắt đỏ cho một chiếc tai nghe. Tuy nhiên, với giới mộ điệu hàng hiệu thì ắt hẳn cũng chẳng đáng vào đâu.

Ngoài tai nghe Louis Vuitton Horizon, thương hiệu nước Pháp cũng giới thiệu dòng sản phẩm Smartwatch thế hệ thứ 2 mang tên Tambour Horizon. Mẫu Smartwatch này dự kiến sẽ được bán ra với giá từ 2.250 USD đến 8.500 USD và sẽ tương thích với dòng tai nghe Louis Vuitton Horizon vừa ra mắt.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like