Type to search

A Night On Earth mang tinh thần lan tỏa LỘC lành, nhân ngàn may mắn

Chia sẻ

Một tặng phẩm từ thương hiệu vang danh suốt 2 thế kỷ chế tác mạch nha đơn cất vô song xứ Speyside đã làm gì để chuyên chở lời chúc Tết Việt cát tường, đậm đà phong vị Á Đông?

Bộ thiết kế nhập gia tùy tục, lan toả LỘC may đến Tết Việt

Nhập gia tùy tục dịp năm mới Quý Mão, thiết kế của bộ tặng phẩm The Macallan A Night On Earth chất chứa tinh túy văn hoá, ẩm thực và phong tục cầu điều may, ước điềm lành của người Việt ta. Chính những sắc màu may mắn và cái tình mộc mạc trong lời chúc của A Night On Earth lại càng được trân quý và lan tỏa khắp mọi nhà.

Bộ tặng phẩm A Night On Earth chuyên chở lời chúc Tết Việt phúc LỘC

Gắn với nét văn hoá trang trí không gian Tết bằng linh vật may mắn của năm, hình tượng con giáp Quý Mão được thiết kế với mong ước Tết Việt được “hộ trì” thật bình an và nhiều may mắn.

Bộ tặng phẩm còn điểm tô những cánh hoa mai rực rỡ, được cách điệu từ những cành mai LỘC phúc mà ba mẹ chăm chút đặt nơi sân nhà. Cứ Tết đến những cánh hoa Tết lại hào hứng, rung rinh mãi trong sắc nắng vàng ươm, như gửi đi lời chúc khai xuân tràn may mắn để cả năm mới thịnh vượng.

Hoa mai cách điệu gửi đi lời chúc khai xuân tràn may mắn, thịnh vượng

Tri ân những sắc Tết rộn ràng, bộ tặng phẩm còn khắc họa thành quả LỘC may mà bao người chăm bẵm dịp năm mới. Đó là hình ảnh hoa đào thắm tươi nhờ công sức của người nông dân mong LỘC phước tưới tắm cho những gốc đào tươi tốt; của người buôn bảo bọc từng cành hoa như nâng niu từng cơ may, cho đến người mua trân quý từng cánh hoa, cầu cho may mắn nở rộ đúng dịp khai Xuân để năm mới thật viên mãn.

Được thiết kế riêng cho Tết Việt, bộ tặng phẩm như nô nức gửi gắm LỘC may vào từng khoảnh khắc sum vầy. Thiết kế còn mang âm thanh hạnh phúc giòn giã với hình tượng pháo nổ cách điệu. Đó còn là khoảnh khắc sáng Mùng 1, khi hiên nhà ngập trong sắc màu may mắn và năng lượng nồng nhiệt của xác pháo đỏ tươi.

Hình tượng pháo nổ báo hiệu LỘC may đến nhà, xua đi điềm xấu

Thay cho lời chúc sung túc là hình tượng Bánh Chưng trong mâm cơm đoàn viên, nơi các thành viên kề ly bên nhau và trao đi lời chúc Tết may mắn nhất. Đó còn là khi ai ai cũng hồ hởi kể về những dự định mới, cùng nhìn lại những lo toan đón Tết và cùng cười vang khi sẻ chia cho nhau từng miếng bánh dẻo thơm, đại diện cho tình thân bền chặt và đủ đầy suốt năm.

Hình bánh chưng cách điệu chúc Tết Việt sung túc, gắn kết

A Night On Earth – Lời chúc nồng hậu cho Tết Việt đại cát, đại phúc

Biểu trưng cho lời chúc năm mới quý giá chính là món quà cát tường, LỘC phúc được trao nhau bằng tấm chân tình. Là một tác phẩm cảm thức Tết Việt từ thương hiệu mạch nha đơn cất vô song xứ Speyside, bộ tặng phẩm A Night On Earth đã thổi bừng lên sức sống nhiệt thành của bầu không khí xuân.

Chất mạch nha đơn cất vô song xứ Speyside mang năng lượng đại cát, đại phúc

Thêm vào đó, chất mạch nha đơn cất vô song xứ Speyside còn mang sắc vàng hổ phách, cho mỗi dịp sum họp Tết càng thêm gắn kết và lan toả lời chúc đại cát, đại phúc. Tạo tác nghệ thuật này hứa hẹn sẽ thổi rực lên mùa Tết Việt nồng hậu và năm mới đầy hứng khởi.

Còn gì quý giá hơn khi được chạm ly và trao LỘC may đến nhau ngay trong thời khắc cuối cùng của năm mới và giây phút đầu tiên của năm mới. Sẻ chia cho nhau những LỘC lành đậm bản sắc Việt chính là khoảnh khắc lan toả năng lượng LỘC may, cho xuân đoàn viên ấm áp và gắn kết bền chặt.

Pocket
Tags: