Type to search

75 màu mới của son môi nổi tiếng Rouge Dior

Chia sẻ

Trước sự hồi sinh của màu son đỏ mang tính biểu tượng, giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior Make-up chia sẻ suy nghĩ của mình về việc liệu khẩu trang trong thời kỳ đại dịch có thay đổi nhu cầu về một làn môi đậm và tương lai của vẻ đẹp bền vững hay không. Dòng son môi mang tính biểu tượng của Dior, ra mắt lần đầu vào năm 1953, đã được cập nhật đầy hiện đại vào năm 2021.

Mỗi một màu mới của Rouge Dior sẽ hoàn hảo cho mỗi người phụ nữ cá tính nhất

Với các chỉ thị về đeo khẩu trang, giãn cách xã hội do đại dịch Covid 19 gây ra, việc tung ra một bộ sưu tập son môi phong phú có vẻ là một lựa chọn kinh doanh bất ngờ. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nói rằng sự ra mắt của dòng sản phẩm Rouge Dior mới là đúng thời điểm đến hoàn hảo, mang lại chút màu sắc và cơ hội tự làm đẹp cho phái nữ và tôn vinh tinh thần cá nhân độc đáo cho năm mới.

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà khẩu trang và khăn che mặt là những thứ thuộc về điều gọi là bình thường mới. Điều đó khiến tương lai son môi sẽ đi về đâu?

Tuy nhiên Style cho rằng tầm quan trọng của việc trang điểm không chỉ là những gì bạn nhìn thấy mà còn là những gì nó mang lại cho bạn. Cử chỉ thoa son lên môi của bạn, âm thanh đóng nắp son – bạn nếm nó, bạn ngửi nó. Mặc dù bây giờ bạn đang đeo khẩu trang, thoa son là một phần thói quen buổi sáng của bạn, đó là cách bạn bắt đầu một ngày mới, khiến bạn cảm thấy thoải mái và phấn chấn hơn. Chính những điều nhỏ nhặt đó đã nhắc nhở bạn việc chăm sóc và chiều chuộng bản thân thật đáng quý biết bao.

Nữ diễn viên Natalia Portman và chiến dịch quảng cáo Rouge Dior năm 2021 chụp bởi Inez và Vinoodh dưới sự chỉ đạo của giám đốc sáng tạo Robert Lussier và Mia Forsgren

“Rouge Dior phiên bản đầu tiên có thể thay ruột khi hết!” Peter Philips, giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior Make-up, nói về phiên bản năm 1953 của màu son đỏ cổ điển của nhà mốt nổi tiếng này. Christian Dior đã tạo ra ba lựa chọn theo mục đích sử dụng: hộp son môi hình tháp chuông, mang phong cách cổ điển. Thiết kế này hoàn hảo để tô điểm trang trí cho bàn trang điểm của bạn. Loại son môi bỏ túi nhỏ gọn. Và cuối cùng son môi refill với nhiều lựa chọn về màu được bán tại cửa hàng bách hóa. Với loại refill này bạn có thể mua ruột thỏi son này để lắp lại vào hộp son đã hết của mình.

Dior Rouge Extra Care

Dior có thể không nghĩ đến tính bền vững khi tung ra loại son môi mang tính biểu tượng của thương hiệu vào đầu thập niên 60’, nhưng Philips chắc chắn đã làm được điều này vào năm nay khi thiết kế ra phiên bản hiện đại của riêng mình. “Tôi đang cố gắng trở nên có trách nhiệm hơn,” nghệ sĩ trang điểm người Bỉ nói.

Lịch sử của các phiên bản Dior Rouge

Kể từ khi gia nhập thương hiệu vào năm 2014, Philips cũng đã quan tâm đến sự đa dạng và hòa nhập – đó là lý do tại sao son môi hiện có 75 sắc thái (kết hợp giữa các tùy chọn màu đỏ và nude) và bốn lớp phủ (mờ, nhung, bóng và mượt như satin) để phù hợp với mọi tông da. Sự đa dạng về sắc màu này cũng nói về vẻ đẹp thời trang cao cấp đậm tính haute couture, giấc mơ của mọi phụ nữ khi bạn có thể tuỳ chỉnh trang phục hay vẻ đẹp của chính mình theo đúng cách bạn muốn. Để bổ sung cho bộ sưu tập, Philips cũng phát hành son lót Rouge Dior 24 sắc thái và sơn móng tay Dior Vernis.

Peter-Philips-Dior-Makeup

Anh tự hào nhất về “Toàn bộ BST. Đó là một dự án lớn: 75 sắc thái. Đó quả là rất nhiều. Có những lúc tôi đã phải thốt lên có lẽ điều này hơi quá xa xỉ. Nhưng mặt khác, đối với mỗi người phụ nữ, họ đều cần một màu son cho riêng bản thân mình, độc đáo như chính họ, tôi đã gần như không có đủ sắc màu để tạo nên BST khổng lồ này.”

Pocket
Tags: