Type to search

7 công cụ và công nghệ làm tóc mới tốt nhất có trên radar của bạn

Chia sẻ

Từ máy sấy tóc lấy cảm hứng từ ánh nắng mặt trời đến máy duỗi tóc hồng ngoại và hơn thế nữa, đáp ứng tương lai của ngành chăm sóc tóc.

Sự đổi mới luôn thú vị. Đó là thứ khiến chúng ta luôn chú ý đến mỗi lần lặp lại mới của iPhone, được ghi lại khi một chiếc ô tô điện lướt qua hoặc mắc kẹt trong một lỗ thông tin NFT đang cố gắng tìm hiểu xem bộ quần áo mới của hoàng đế có thực sự là bật hay tắt.

Trong thế giới chăm sóc tóc, điều này cũng đúng. Từ các thành phần xây dựng liên kết giúp chữa lành hư tổn và phục hồi độ chắc khỏe của tóc đến độ bóng, men và màu bán vĩnh viễn, có vô số cách mà sáng tạo khoa học đang mang lại lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Khi nói đến các công cụ, những bước tiến nhảy vọt được thực hiện thật đáng kinh ngạc. Hiện nay có những máy sấy tóc kết hợp ánh sáng với nhiệt độ trung bình để tăng tốc độ sấy khô và duy trì sức khỏe của tóc và máy ép tóc sử dụng ánh sáng hồng ngoại để phân bổ nhiệt đều.

Để giúp bạn tiết kiệm tìm kiếm, chúng tôi đã tổng hợp những thứ gây ấn tượng với chúng tôi thành một danh sách hữu ích gồm những công cụ và công nghệ làm tóc tốt nhất năm 2022.

Zuvi Halo

Một trong những phát triển thú vị nhất trong công nghệ chăm sóc tóc, Zuvi đã mô phỏng các quy trình làm khô có trong tự nhiên (cách mặt trời làm bốc hơi nước từ trái đất) để tạo ra một sản phẩm được ca ngợi là “Tesla của ngành chăm sóc tóc”. Không giống như các loại máy sấy tóc truyền thống làm nóng da đầu và tóc đến nhiệt độ 60°C, Zuvi kết hợp quang phổ ánh sáng với gió 44°C để duy trì độ chắc khỏe, màu sắc và sự toàn vẹn của tóc mà ít hư tổn nhất. Một trong những lợi ích chính là phần vỏ bên trong tóc (phần bên trong) vẫn ngậm nước nhiều hơn đáng kể so với khi sử dụng máy sấy tóc truyền thống. Điều này giúp cải thiện khả năng giữ màu của tóc, tần suất và mức độ gãy rụng cũng như độ bóng tổng thể.

BaByliss 9000 Cordless Waving Wand

Sự lặp lại mới của các công cụ làm nóng BaByliss (bao gồm máy ép tóc, bàn chải nóng, kẹp uốn và dao cắt) đã loại bỏ chúng hoàn toàn, tạo ra một bộ năm mảnh giúp tạo kiểu và xếp nếp dễ dàng như một chiếc bánh. Đũa uốn sóng không dây BaByliss 9000 mới, tạo ra những làn sóng mềm mại, uốn lượn bằng cách sử dụng Công nghệ Micro Heating Matrix giúp phân tán nhiệt đều trên tóc ở nhiệt độ thấp hơn. Bạn có thể chọn trong số ba cài đặt nhiệt – 160°C, 170°C và 180°C – và có tới 40 phút sử dụng ổn định ở nhiệt độ tối đa sau ba giờ sạc nhanh.

Amika Double Agent 2-in-1 Straightening Blow Dry Brush

Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Amika sinh ra tại Brooklyn, Bàn chải sấy thổi thẳng 2 trong 1 Double Agent kết hợp sức mạnh sấy khô (và kết quả mềm mại, bồng bềnh) của máy sấy tóc truyền thống với độ bóng mượt của máy ép tóc. Với ba chế độ cài đặt nhiệt và ánh sáng hồng ngoại xa (các chấm đỏ bạn có thể nhìn thấy trong hình ảnh), tóc khô nhanh hơn, ít hư tổn hơn và giữ ẩm – chính xác ở nơi bạn muốn. Phù hợp với mọi loại tóc, bàn chải nóng này đạt nhiệt độ tối đa 185°C và hoạt động trên tóc xoăn, xơ và có kết cấu chặt chẽ.

Dyson Airwrap Styler

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap được tái thiết kế lọt vào danh sách những sản phẩm tốt nhất trong thế hệ chăm sóc tóc tiếp theo. Một sản phẩm lan truyền của TikTok được người nổi tiếng và các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cũng như người mới yêu thích, Airwrap có toàn bộ phần mạng xã hội dành riêng cho nó. Công cụ mới đã có một số cải tiến được thực hiện – một phần đính kèm Coanda (mịn hơn) có thể thuần hóa đường bay nhưng cũng hoạt động như một máy sấy, các thùng Airwrap được cách tân có thể chuyển hướng (trước đây, bạn phải thay đổi thùng tùy theo hướng) và một lựa chọn bàn chải mềm và công ty mới.

L’Oreal Professionnel Steampod 3.0

Là một máy ép tóc chạy bằng hơi nước, L’Oreal Steampod được thiết kế để chải tóc khi bạn duỗi thẳng, với hơi nước làm nóng các tấm tóc lên đến nhiệt độ 210°C. Lý tưởng cho tóc dày hơn hoặc có kết cấu, lược có thể tháo rời giúp di chuyển tóc qua máy ép tóc đồng đều hơn, có nghĩa là ít đi qua cùng một khu vực hơn, phân tán nhiệt tốt hơn và ít hư tổn tổng thể hơn.

Drybar The Double Shot Blow-Dryer Brush

Trực tiếp từ những thiên tài đằng sau Drybar – một thanh sấy khô làm một việc và một việc duy nhất, thổi khô – bàn chải nóng này cho phép bạn tạo ra một phong cách chuyên nghiệp của tiệm tại nhà. Công nghệ ion trong bàn chải có tác dụng giảm xoăn cứng và tăng độ bóng, trong khi thùng hình bầu dục khá lớn tạo độ bồng bềnh và độ bồng bềnh trên toàn bộ tóc.

Nicky Clarke Infrared Pro Hair Straightener

Được hỗ trợ bởi ánh sáng hồng ngoại, máy ép tóc Nicky Clarke mới nhẹ nhàng làm nóng tóc từ trong ra ngoài. Điều này có nghĩa là tóc có thể duy trì độ ẩm bên trong và giảm thiểu thiệt hại do quá nóng liên tục. Với 10 lựa chọn cài đặt nhiệt độ (từ 120°C đến 230°C), việc điều chỉnh nhiệt bạn sử dụng dễ dàng hơn nhiều so với hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường.

Pocket
Tags::

You Might also Like