Type to search

Thời trang Tin thời trang

21Six ra mắt BST CALL ME BY YOUR NAME

Chia sẻ

BST mới nhất từ 21Six là điểm chạm tiếp theo của câu chuyện tình yêu sau ánh nhìn đầu tiên. Cô gái 21Six tiếp tục hành trình đầy đam mê để trải nghiệm thanh xuân của riêng mình, dừng chân ở nơi mà cô ấy có thể hòa mình vào thiên nhiên trong trẻo để cảm nhận trọn vẹn khoảng không gian yên bình giữa mùa hè ngập nắng.

Với sự sâu lắng và cảm nhận tinh tế, NTK của 21Six đã mang hơi thở của thiên nhiên và tình yêu hòa lẫn vào gam màu trầm chủ đạo của BST như nâu, be trên nền chất liệu #Ivory_Silk hoàn toàn mới – lần đầu tiên được 21Six ra mắt. Chất liệu cao cấp này ngoài lợi thế về độ xốp bồng tạo sự mềm mại và bay bổng trong form dáng còn thu hút người đối diện bởi độ bóng tự nhiên luôn ánh lên những sắc độ khác nhau dưới ánh sáng.

Vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ được chuyển tải qua những thiết kế Fit-Flare tôn đường cong cơ thể cùng điểm nhấn ở những đường cắt xẻ tinh tế, kỹ thuận dựng form công phu kết hợp với chi tiết #Shirring#Ruffle mới lạ để mang đến dấu ấn riêng mùa hè này từ 21Six. Chúng tôi tin rằng, cô gái 21Six khi xuất hiện trong các items của Resort Collection 2019 sẽ không chỉ hút hồn bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên mà còn lay động mọi trái tim muốn cất tiếng gọi cô ấy – Call Me By Your Name.

Ekip thực hiện:

BST Call Me By Your Name by 21Six

Chụp hình: Tuấn Anh

Trang điểm: Kezbi Nguyễn

Stylist: Sandy Đoàn

Trang phục: 21Six

Địa điểm: Melia Bavi Mountain Retreat

Pocket
Tags:

You Might also Like