Type to search

11 sản phẩm trang điểm bạch kim lung linh

Chia sẻ

Cho dù đó là bút kẻ mắt màu bạch kim, rửa sạch phấn mắt lấp lánh, son bóng ánh ngọc trai như thủy tinh hay kem thoa mặt, có vô số cách để trang điểm để trở nên hài hòa. Đọc tiếp để biết những cách trang điểm mà biên tập viên của STYLE thích nhất, bao gồm cả bút đánh sáng kết cấu thạch sẽ được sử dụng cho những dịp lễ hội quanh năm.

Nars High-Pigment Longwear Eyeliner in The Strip

Được thiết kế để giữ nguyên khi đối mặt với mọi thứ, từ mồ hôi, nước đến độ ẩm, loại bút kẻ mắt lâu trôi này sẽ lấp lánh trong suốt thời gian diễn ra lễ hội của bạn, với khả năng duy trì lên đến 12 giờ.

Mac Cosmetics Strobe Cream in Silverlite

Có thể dùng để trang điểm bên dưới hoặc bên ngoài,  loại kem dưỡng sáng này có thể được sử dụng như một loại kem lót dưỡng ẩm. Là sự pha trộn giữa các hạt làm sáng và óng ánh, lớp kem tươi mát giúp làn da trông như sương và rạng rỡ.

Sơn móng OPI the Runway

Cho dù bạn chọn đầu kiểu Pháp gầy màu bạch kim hay để phủ lên toàn bộ móng, OPI the Runway màu kim loại này là sự lựa chọn tuyệt vời để có màu sắc lâu trôi và có sắc tố cao.

Sisley-Paris Le Phyto Gloss in Moon

Sáng bóng và nhiều dưỡng, son bóng bạch kim dưỡng ẩm của Sisley-Paris Le Phyto chứa axit hyaluronic dưỡng ẩm, làm mềm dầu macadamia và hạt mỡ cũng như sửa chữa vitamin E.

Glossier Haloscope in Moonstone

Dễ dàng sử dụng, hãy vuốt phấn highlight lấp lánh như sương này qua các điểm cao trên khuôn mặt của bạn để tạo ra ánh sáng trắng đục như ánh trăng.

Kẻ mắt Suqqu Nuance in shade 3

Một thương hiệu làm đẹp với một loạt các sản phẩm tuyệt vời – The Cream Foundation – loại bút kẻ mắt dạng lỏng này có sắc tố và mịn, ngòi cọ nhỏ cho phép kiểm soát nhiều hơn và vẽ chính xác.

Diorshow Stylo Waterproof Eyeliner in shade 076

Mềm và kem, cây bút chì kẻ mắt này có tích hợp bộ đánh phấn để khuếch tán các đường kẻ khắc nghiệt và làm mờ màu. Không thấm nước, với thời gian đeo 24 giờ, tạo khói lấp lánh trong vài giây.

Urban Decay 24/7 Moondust Eyeshadow in Cosmic

Urban Decay khuyên bạn nên sử dụng các ngón tay để tạo ánh sáng lấp lánh trên và xung quanh mí mắt bằng cách sử dụng phấn mắt này. Được đóng gói với ánh sáng lấp lánh mạnh mẽ, nó sẽ kéo dài đến 16 giờ.

Kevyn Aucoin Glass Glow Lip Gloss in Crystal Clear

Son bóng trông như thủy tinh, không dính, chứa nhiều vitamin E giúp làm mềm và mịn da trên môi của bạn.

Westman Atelier Lit Up Highlighter Stick in Lit

Được những người nổi tiếng yêu thích, Westman Atelier là thương hiệu có kiểu trang điểm đẹp mắt, dễ trang điểm khi di chuyển. Sử dụng kem đánh sáng kết cấu dạng thạch này để làm sáng làn da, tạo ra một vùng sáng trên khuôn mặt của bạn.

Róen Róglow Skin Stick

Kết hợp trang điểm đẹp với các lợi ích chăm sóc da, phấn highlighter mượt mà Róen Róglow được làm giàu với axit hyaluronic, tạo ra một lớp kết thúc giống như dầu dưỡng thấm sâu vào da.

Pocket
Tags:

You Might also Like