Type to search

10 chai nước hoa đáng kinh ngạc nhất

Chia sẻ

Khi nước hoa cao cấp đáp ứng công nghệ cao hoặc nghệ thuật, chúng sẽ mang dáng vẻ của một tác phẩm điêu khắc, một vật tổ quý giá hoặc một vật thể kết nối.

Cùng STYLE đánh giá các chai nước hoa tuyệt vời nhất, trong đó sáng tạo lại các mã của chai cổ điển.

Toy 2 Bubble Gum, Moschino

Còn ai tuyệt vời hơn chú gấu Teddy mang tính biểu tượng của Moschino, màu hồng và sự thoái mái, để nắm bắt mùi hương kẹo cao su bong bóng hoàn toàn mới này?

Les Extraits, Louis Vuitton của Frank Gehry

Khi Frank Gehry đặt tài năng của mình vào việc phục vụ các sáng tạo của Louis Vuitton, và đó là Les Extraits, vẻ đẹp của một chai thủy tinh có vỏ bọc, hài hòa hoàn toàn với các chất chiết xuất mà nó chứa: nguyên liệu thô được giải cấu trúc và kéo dài đến mức tối đa. Những “hình dạng của hương đầy tròn trịa, vuốt ve” đó tìm thấy đối tác tạo hình của chúng trong chai nước hoa của Gehry, một thiết kế bao bì mà ông chưa bao giờ làm. Chai nước hoa này là sự tiếp nối, trong bản thu nhỏ, thiết kế mang tính biểu tượng của Gehry hiện nay là toà nhà Fondation Louis Vuitton. Tòa nhà lấy cảm hứng từ hàng hải đã sử dụng 3.600 tấm kính cong để tạo ra ấn tượng về 12 cánh buồm va vào nhau trong hình khối uyển chuyển, những đường cuốn theo chiều gió. Chiếc chai này, được coi là cánh buồm thứ 13, lặp lại chuyển động đó với phần thân bằng thủy tinh cong và phần trên bằng nhôm nhàu nát lắc lư như sợi vải gặp gió. Một bao da đi kèm cũng có các hình dạng xoắn tương tự.

L’Eau, Kenzo

Mang tính điêu khắc và thơ mộng, chiếc chai mỏng manh này, giống như một giọt nước nhấp nhô, là một dấu ấn cho làn sóng nổi tiếng của Hokusai.

Marque-page, Ormaie

Những chiếc nắp được đánh bóng bằng tay, được chạm khắc bằng gỗ dẻ gai từ các khu rừng của Pháp và thủy tinh được sản xuất bằng quy trình năng lượng tái tạo: với sức hấp dẫn của những chiếc tote nhỏ, những chiếc chai Ormaie cũng có trách nhiệm.

Phantom, Paco Rabanne

Sau khi những chiếc chai có thể uốn được của Pacollection, vốn đã tạo nên một cuộc cách mạng về thể loại này, Paco Rabanne đã tưởng tượng ra con robot được kết nối hoàn toàn mang tính lật đổ này. Chỉ cần giữ điện thoại của bạn gần chai để khám phá toàn bộ thế giới của Phantom …

Epicentro, Unum

Hơn cả một cái chai, một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt thực sự, một sự tưởng nhớ đến trận động đất xảy ra ở thị trấn Bolognese. Chiếc chai này mô phỏng lại một mảnh vỡ do nhà thiết kế Filippo Sorcinelli thu thập trong một chuyến thăm sau trận động đất, và được đặt trên mặt đất mô phỏng các rung động.

Violin Bass 16, Extrait de musique

Filippo Sorcinelli chắc chắn là một trong những nhà sáng tạo sáng tạo nhất khi nói đến chai nước hoa. Tại đây, người đam mê âm nhạc này thể hiện sự tôn sùng của mình đối với Nhà thờ Đức Bà Paris, với những chiếc chai được nâng cấp bằng nắp ngà voi, tái tạo các yếu tố của nhạc cụ.

L’Institut de Synesthésie Arpa

Ý tưởng đằng sau L’Institut de Synesthésie Arpa là kích thích 5 giác quan thông qua mùi hương từ quá trình xử lý các nguyên liệu thô nguyên chất. Chiếc lọ mang phong cách tương lai cổ điển này, được đông lạnh trong một khối glycerine, là hiện thân hình ảnh hoàn hảo của khái niệm này.

Dot, Comme des garçons

Comme des Garçons luôn nổi bật với một vũ trụ tiên phong và một cách tiếp cận nghệ thuật đối với thời trang. Điều tương tự cũng xảy ra đối với sắc đẹp: loại nước hoa này, giống như một câu chuyện cổ tích, chứng thực điều này.

Moncler for Women

Bình 2.0 này với lớp hoàn thiện bằng vải bông, giống với những chiếc áo khoác mang tính biểu tượng của Moncler, có màn hình LED nơi bạn có thể cuộn qua tin nhắn mà mình chọn qua Bluetooth.

Pocket
Tags:

You Might also Like