Type to search

05 Cuốn sách ý nghĩa về Giáng Sinh bạn nên đọc

Chia sẻ

Giáng Sinh là dịp lễ được mong chờ mỗi năm để gia đình có dịp được tụ họp đoàn tụ bên cạnh những bữa tiệc, cây thông, món quà giáng sinh và những lời chúc. Nhưng bên cạnh đó không thể thiếu những cuốn sách hay về Giáng Sinh với những câu chuyện ý nghĩa, nồng ấm tình người giữa đêm lạnh tuyết rơi.

Cùng Style tìm hiểu qua 05 đầu sách mang màu sắc Giáng sinh sau đây nhé:

Happy readers – những câu chuyện giáng sinh

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta truởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được.

Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.

Đêm giáng sinh kỳ diệu

Các thiên thần đã sửa soạn đôi cánh của mình chờ khoảnh khắc xuống trần gian. Họ sẽ gõ cửa và đặt chiếc hôn bình an lên trán bạn đấy. Đó là lý do mà giấc mơ nào trong đêm Giáng Sinh cũng lung linh, lung linh… Còn bây giờ, hãy để lòng mình lắng xuống, bạn nhé! Bạn chỉ có thể nghe và thấy những điều kỳ diệu khi không còn những hỉ, nộ, ái, ố của đời thường.

Hãy cùng đọc và chia sẻ những điều diệu kỳ mà đêm Giáng sinh an lành mang đến cho bạn.

Chiếc lọ giáng sinh diệu kỳ

Bạn có tin vào điều kỳ diệu đêm Giáng Sinh? Bạn có tin những điều ước, những món quà mà bạn hằng mong mỏi sẽ được gửi tới bạn theo một cách bí mật nào đó? Câu chuyện thật dễ thương và xúc động của Jason F. Wright cho chúng ta thấy tình yêu và sự diệu kỳ vẫn lan tỏa trong những đêm đông lạnh giá.

Sự kỳ diệu không ở đâu xa xôi mà sự kỳ diệu chính ở sự quan tâm chân thành, lòng tốt của con người dành cho nhau trong cuộc đời này.

Hồn ma đêm giáng sinh

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của nhân vật Ebenezer Scrooge tuy giàu có nhưng lại rất keo kiệt. Tuy nhiên, tư tưởng, tình cảm và nhận thức của ông ta đã hoàn toàn được thay đổi nhờ cuộc viếng thăm của hồn ma vất vưởng Jacob Marley và ba Hồn ma của Giáng sinh. Quá khứ, Hiện tại và Tương lai, để rồi cuối cùng ông đã trở thành người đem những giá trị nhân ái của giáng sinh đến cho mọi người.

Ebenezer Scrooge chính là hiện thân của mùa đông khắc nghiệt. Nhưng bất kỳ mùa đông nào cũng phải qua đi để nhường chỗ cho mua xuân ấp áp lan tỏa. Trái tim của Scrooge cũng như vậy, tuy lạnh lùng và hà khắc, nhưng ở sâu trong đó vẫn âm ỉ những ngọn lửa thiện ý ấm áp tình người, và nó lại càng bùng lên dữ dội, làm tan đi những nhận thức ích kỷ và chai lạnh của ông khi những hồn ma đã giúp ông nhìn lại từng trang của cuộc đời mình.

Giáng sinh nhiệm màu

Noel. Giáng sinh. Chỉ là một đêm lạnh giá. Nhưng, hầu như tất cả trẻ em đều mong chờ đến ngày đó. Đợi ông già Noel. Chờ đợi một niềm vui bất ngờ. Chờ đợi một điều gì đó kỳ diệu. Giáng sinh là một ngày tốt lành để chúng ta học cách vượt qua khó khăn, trân trọng từng niềm vui và đem lại niềm vui cho những ai đang cần chia sẻ. Giáng sinh nhiệm mầu hy vọng sẽ góp được một phần ấm áp hơn cho giáng sinh của bạn và người thân.

Giáng sinh nhiệm mầu – một món quà ý nghĩa cho những người thân yêu của bạn vào đêm giáng sinh!

Pocket
Tags:

You Might also Like