Type to search

Xu hướng thời trang mùa xuân 2023: Minimal Tailoring

Chia sẻ

Sự đơn giản và đường may sắc sảo xuất hiện trong mùa xuân 2023, thiên về tính thẩm mỹ tối giản với tỷ lệ hình hộp.

Buổi biểu diễn Jil Sander là điểm nhấn của tuần lễ thời trang Milan. “Khi làm việc với những kiểu dáng thon dài, bộ đôi nhà thiết kế đã mang đến những phong cách may đo thoải mái, bao gồm áo khoác và áo vest có ve áo một điểm rộng rãi cũng như áo ba lỗ cổ tròn, ôm sát mặc với quần hoặc quần Bermuda rộng rãi. Tất cả những món đồ này được tạo ra cho tủ quần áo chung của cả nam và nữ, cùng với các mặt hàng chủ lực khác như quần xếp ly lưng cao hoặc quần dài bằng vải mềm.”

Jil Sander Xuân Hè 2023

Các nhà bán lẻ nghĩ đến việc quay trở lại với trang phục veston như một xu hướng chính của mùa “May đo là chủ đề chính – từ phom dáng và điêu khắc cho đến ngoại cỡ và thoải mái, màu đen tối giản sạch sẽ thanh lịch cho đến trang trí và sặc sỡ. Các kiểu dáng khác bao gồm không tay và hở lưng. Simon Longland của Harrods cho biết: “Thực sự là một mùa có những bộ đồ phù hợp cho mọi người và mọi dịp.”

Những cách giải thích khác về chủ nghĩa tối giản bao gồm cách phối đồ thanh lịch của The Row, đồng phục may mặc của Prada và những bộ vest ngoại cỡ trang nhã của Dries Van Noten.

Khi nói đến trang phục sáng màu, màu hồng sáng của Chloé hoặc màu cam quýt của Sportmax mang đến một xu hướng sôi động.

Pocket
Tags:

You Might also Like