Type to search

ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO CHỦ THẺ MASTERCARD TẠI RADISSON BLU RESORT CAM RANH

Chia sẻ

Từ nay đến 31 tháng Mười Hai 2020, Radisson Blu Resort Cam Ranh dành tặng ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ Mastercard & đặt trên website.

Du lịch không chỉ dành cho tuổi trẻ mà còn là món quà ý nghĩa cho cả gia đình mà cả người trao và người nhận đều hạnh phúc. Hãy lên kế hoạch và tạo thói quen du lịch này hàng năm, biến chúng trở thành truyền thống gia đình để không chỉ người lớn có được giây phút thư giãn sau những áp lực công việc kéo dài mà còn là dịp để con trẻ lưu dấu những kỉ niệm đẹp cùng người thân trong kí ức của chúng.

Đừng bỏ lỡ những chuyến du lịch nghỉ dưỡng đến bãi biển Cam Ranh xinh đẹp cùng ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ Mastercard và đặt trên website tại https://www.radissonhotels.com/en-us/hotels/radisson-blu-resort-cam-ranh

  • Ở 3 đêm nghỉ chỉ thanh toán 2, giá tốt nhất hiện có, gồm bữa sáng
  • Thời hạn đặt: bây giờ – 31/12/2020
  • Thời hạn lưu trú: bây giờ – 31/07/2021

Điều kiện & điều khoản:

  • Khách hàng thanh toán bằng thẻ Mastercard
  • Trả trước, nhưng khách được phép thay đổi ngày lưu trú dựa trên mức giá ban đầu
  • Khách liên hệ trực tiếp với khách sạn để thay đổi ngày
  • Sử dụng mã khuyến mãi: MC3FOR2
  • Chương trình chỉ áp dụng trên website: https://www.radissonhotels.com/en-us/hotels/radisson-blu-resort-cam-ranh

Để đặt phòng hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gửi email về địa chỉ reservations.rcrb@radisson.com hoặc gọi số +84 258 3993 666. Để biết thêm thông tin về Radisson Blu Resort Cam Ranh và các khuyến mãi khác, vui lòng truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/RadissonBluResortCamRanh

Về Radisson Blu Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh nằm nép mình trên một dải cát trắng dài 18 km trên bờ biển phía nam Việt Nam. Sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ cách đó bảy phút và thành phố Nha Trang cách đó 45 phút lái xe. Nổi tiếng với cảng biển sâu, Cam Ranh là một điểm nóng du lịch được thiên nhiên ưu đãi với những bãi biển hoang sơ, thuận tiện để chơi các môn thể thao dưới nước, lặn biển. Lấy cảm hứng từ di sản biển Cam Ranh, khu nghỉ mát có 292 phòng hiện đại bao gồm 36 biệt thự có hồ bơi riêng, tất cả đều có tầm nhìn ra đại dương. Khu nghỉ dưỡng cũng có sáu nhà hàng và quán bar, một spa. Radisson Blu Resort Cam Ranh là khách sạn thứ hai của Radisson Hotel Group (RHG) tại Việt Nam, sau Radisson Blu Resort Phú Quốc.

Pocket
Tags: