Type to search

Thời trang Xu hướng

Túi mini – Xu hướng túi xách Xuân Hè 2020

Chia sẻ

Không hẹn mà gặp, các nhà mốt hàng đầu thế giới đã cùng nhau lăng xê các mẫu túi mini đủ mọi hình dáng trên sàn diễn New York Fashion Week năm nay.

Trở lại sàn diễn từ năm 2015 và nở rộ vào năm ngoái, những chiếc túi mini tiếp tục chứng minh sức hút của mình khi xuất hiện trên các sàn diễn Xuân Hè 2020 tại tuần lễ thời trang New York. Cùng STYLE điểm danh những mẫu túi xách mini nổi bật được các nhà mốt danh tiếng giới thiệu!

Mẫu túi da hai hàng khóa thắt đai cổ điển của thương hiệu Lily.

Laurence & Chico mang đến NYFW năm nay mẫu túi mini hình chữ nhật làm từ denim với điểm nhấn là dây xích bản lớn.

Mini Bag đã có sự trở lại ngoạn mục và trở thành xu hướng phụ kiện nổi bật từ năm ngoái. Theo trang bán hàng trực tuyến TheRealReal, số lượng khách tìm mua túi mini đã tăng gấp 2 lần trong năm qua. Nhưng đừng vội nghĩ rằng kích thước sẽ tỉ lệ thuận với giá cả. Trên thực tế, mức giá dành cho một chiếc túi mini hoàn toàn không thấp hơn số tiền mà bạn phải bỏ ra cho một chiếc túi oversize.

Mẫu túi hình thang của thương hiệu nước Pháp Longchamp.

Brandon Maxwell hòa cùng xu hướng với mẫu túi hình bầu dục đeo chéo bằng nhựa trong suốt và túi xách mini hình chữ nhật.

Chiếc túi hình cầu nạm ngọc trai lấp lánh của Cashmere Song.

Túi xách tua rua ánh kim của nhà mốt Trung Quốc Xu Zhi.

Vậy đâu là nguyên nhân để những mẫu túi xách “chỉ để trang trí” này được yêu thích đặc biệt đến vậy? Ngoài thiết kế nhỏ xinh, những chiếc túi mini này còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa: Hãy tận dụng những gì mình có, sống đơn giản hơn và đừng để mạng xã hội chi phối cuộc sống cũng như cảm xúc của bạn! Một chiếc túi mini có kích thước nhỏ hơn cả chiếc điện thoại. Điều đó cũng có nghĩa là bạn chỉ có thể đựng chìa khóa nhà, thẻ ngân hàng, vé xe và một cây son môi. Bạn có cảm thấy dường như cuộc sống của bạn trở nên thật đơn giản, dễ chịu và dễ sắp xếp?

 

Pocket
Tags:

You Might also Like