Type to search

Thời trang Tin thời trang

Trang phục thách thức thị giác tại Fashion For Relief

Chia sẻ

Sự kiện Fashion For Relief của Naomi Campbell đã diễn ra trong khuôn khổ London Fashion Week năm nay.

Sau khi New York Fashion Week kết thúc, các tín đồ thời trang tiếp tục được ngắm nhìn những thiết kế mới được ra mắt tại London Fashion Week diễn ra từ ngày 13 đến 17/9. Trong số các buổi biểu diễn không thể bỏ qua sự kiện Fashion For Relief của siêu mẫu đình đám Naomi Campbell.

Naomi Campbell diện trang phục hở bạo tại Fashion For Relief.

Fashion For Relief là sự một tổ chức từ thiện do Naomi Campbell thành lập vào năm 2005 với mục đích tạo sự liên kết giữa ngành thời trang với các công việc thiện nguyện. Số tiền thu được nhờ việc bán vé buổi trình diễn thời trang của Naomi Campbell được sử dụng để quyên góp làm từ thiện. Thông thường, những người bạn của cô như Kate Moss, Beyonce sẽ xuất hiện, ngoài ra còn có các người mẫu khác như Bella Hadid, Kendall Jenner, Winnie Harlow, Natalia Vodianova,… cũng từng sải bước trên sàn diễn này.

Bộ trang phục màu đỏ ấn tượng và táo bạo của Naomi Campbell.

Năm nay, cô đã mang chương trình đến với London Fashion Week, trở lại với thành phố nơi cô sinh ra. Fashion For Relief sẽ hợp tác với Mayor’s Fund for London và UNICEF để gây quỹ cho trẻ em nghèo ở London và cả các khu vực xa hơn.

Đích thân Naomi Campbell đã trình diễn bộ trang phục màu đỏ với thiết kế lưới ấn tượng, cắt xẻ sâu lộ gần như toàn bộ ngực. Ngoài ra, còn có bộ trang phục kỳ lạ với kiểu mũ liền bằng vải xuyên thấu, để lộ vòng 1 của của người mẫu.

Thiết kế có phần khó hiểu trong buổi biểu diễn Fashion For Relief.

Người mẫu Stella Maxwell và Paris Brosnan trên sàn catwalk.

Trước đó, trên thảm đỏ, Naomi Campbell cũng gây shock với bộ váy xuyên thấu táo bạo chỉ che chắn những bộ phận nhạy cảm. Một số người đẹp khác đến tham dự buổi biểu diễn với trang phục gợi cảm, chuộng mốt không nội y.

Ca sĩ, nhạc sĩ, MC Mollie King trong chiếc váy lụa và không mặc nội y.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)

Pocket
Tags: