Type to search

Thời trang Xu hướng

Những xu hướng thời trang ấn tượng trên sàn diễn New York Fashion Week

Chia sẻ

New York Fashion Week mặc dù đã trôi qua nhưng những dư âm mà nó để lại vẫn chưa dừng lại. Dưới đây là những xu hướng nổi bật hứa hẹn sẽ khuynh đảo đường phố Xuân Hè 2020.

Blazer thanh lịch

Những chiếc áo blazer luôn là lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng công sở. Và trong mùa mốt này, các nhà mốt như Proenza Schouler, Barragán hay Maryam Nassir Zadeh đều không hẹn mà gặp khi đồng loạt ra mắt những mẫu áo blazer theo nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại và trẻ trung tới phong cách thanh lịch cổ điển.

Jonathan Simkhai (trái) & Barragan (phải)

Proenza Schouler (trái) & Maryam Nassir Zadeh (phải)

Half & Half

Half & Half hay “nửa nọ nửa kia” hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới sau New York Fashion Week năm nay. Xu hướng này dành cho những người không thích phải cam kết với một màu sắc duy nhất trên trang phục của mình. Do đó việc mix-and-match các họa tiết in và các màu sắc khác nhau theo một cách mới là một gợi ý hoàn hảo để họ tạo ra sự khác biệt.

Sally LaPointe

Sies Marjan

Dion Lee

Ton-sur-ton

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng ton-sur-ton là nhàm chán, có lẽ bạn sẽ phải nghĩ lại! Các nhà mốt Sies Marjan và Brandon Maxwell đang mang đến sàn diễn năm nay những mẫu thiết kế ton-sur-ton với những sắc thái khác nhau và tạo nên hiệu ứng thị giác vô cùng mãn nhãn.

Sally LaPointe

Pyer Moss (trái) & Michael Kors (phải)

Những chiếc yếm hiện đại

Những chiếc yếm thời trung cổ đang được làm mới theo cách hiện đại và cá tính hơn. Với cấu trúc và tỷ lệ được tính toán phù hợp, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của phong cách này trên khắp các con đường vào mùa Xuân Hè sắp tới.

Eckhaus Latta

Priscavera

Sự trở lại của Tie-dye

Từng là biểu tượng của sự tự do và phóng khoáng, xu hướng thời trang tie-dye đã có sự trở lại ấn tượng trên các sàn diễn New York Fashion Week năm nay và hứa hẹn sẽ càn quét đường phố trong thời gian sắp tới. Không chỉ là bản in trên vải, các nhà thiết kế đã có sự nâng cấp hiện đại hơn khi phát triển trên các chất liệu cao cấp như da, cashmere và lụa để mang tới cho giới mộ điệu những mẫu thiết kế được xem là tiếng nói cho sự ôn hòa, chống bất công và bạo lực.

R13 (trái) & Jeremy Scott (phải)

Proenza Schouler (trái) & Collina Strada (phải)

Pocket
Tags:

You Might also Like

Bài viết liên quan