Type to search

Nội thất Phong cách sống

Tips mua đồ nội thất giảm giá dịp Black Friday

Chia sẻ

Black Friday là dịp sale lớn nhất trong năm của tất cả các cửa hàng. Nhân cơ hội này, bạn có thể sắm cho mình những đồ nội thất mà bạn yêu thích đã lâu nhưng chưa kịp sở hữu vì còn lăn tăn về giá.

Sau đây là những típ cần lưu ý khi mua đồ nội thất giảm giá dịp Black Friday:

1. Tìm kiếm địa chỉ uy tín

Việc tìm đến các địa chỉ, thương hiệu uy tín giúp bạn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất. Bởi dù mua sản phẩm giảm giá, đặc biệt là nội thất, cần phải đẩm bảo chất lượng để có thể sử dụng lâu dài.

Đèn PIXAR 

2. Lên danh sách các sản phẩm cần mua

Bạn chắc hẳn muốn mua rất nhiều sản phẩm trong mùa sale này. Tuy nhiên, việc lên danh sách sẽ giúp bạn mua chính xác những thứ mình cần và không phải chi tiêu quá nhiều vào những sản phẩm không cần thiết.

Bàn HANO

3. Xác định ngân sách

Tương tự với danh sách sản phẩm cần mua, việc xác định khoảng phát sinh dự kiến giúp bạn cân bằng tài chính và hạn chế được tình trạng chi tiêu quá nhiều.

Giường JOHY

4. Chọn kênh mua hàng

Đối với hầu hết các thương hiệu, có ba kênh chủ lực mà bạn có thể sử dụng để mua hàng như sau:

  • Trực tiếp: Nơi bạn có thể trải nghiệm sản phẩm thật và nhận tư vấn nhanh nhất. Ngoài ra, mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng sẽ là lựa chọn tối ưu đối với các sản phẩm lớn như đồ nội thất, giường, nệm…

Ưu điểm của việc “săn sale” trực tiếp đó là bạn có thể “thu về chiến lợi phẩm” mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Bởi lượng đơn hàng những ngày diễn ra chương trình sale là rất lớn, bạn có thể sẽ cần đợi để nhận hàng nếu mua online bởi số lượng đơn hàng quá lớn mà nhà bán hàng tiếp nhận.

  • Nhắn tin: Bạn không thể đến trực tiếp nhưng cần thông tin chi tiết thì mua sắm tại Facebook/Instagram là lựa chọn tốt nhất. Nhân viên của cửa hàng sẽ trực tiếp trả lời những thắc mắc của bạn về sản phẩm cũng như phí ship, thời gian giao hàng dự kiến, các hình thức thanh toán.

Sau cùng, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chờ đợi nhận hàng theo địa chỉ bạn đã gửi.

  • Website: Nếu đã quá quen thuộc với các sản phẩm của thương hiệu mà bạn yêu thích, cách “giản dị” nhất để săn sale chính là đặt hàng tại website. Trong thời gian diễn ra sale, website của nhà bán sẽ liên tục cập nhật đầy đủ các thông tin bạn cần như giá sản phẩm (trước & sau giảm), kích thước, chất liệu và các phiên bản màu có sẵn

Sofa MOANA 

Như vậy, chỉ với thao tác đơn giản là cho hàng vào giỏ và chọn hình thức thanh toán phù hợp, bạn sẽ ngay lập tức tạo thành công đơn hàng mà không cần phải chờ đợi.

Đó là một số mẹo nhỏ mà bạn có thể mua về nhanh chóng các sản phẩm yêu thích với giá tốt nhất trong năm, chuẩn bị cho một năm mới vừa đủ tiện nghi, vừa đầy hạnh phúc. Chúc các bạn một mùa “săn” sale
giản dị và thành công.

Ảnh: Sản phẩm trong hình có bán tại Make My Home

Pocket
Tags:

You Might also Like