Type to search

Tiêu điểm vẻ đẹp của show Chanel Thu Đông 2023/24

Chia sẻ

Diện mạo hai tông màu theo phong cách thuần khiết nhất của Chanel, cùng biểu tượng đặc trưng của nhà mốt luồn vào mái tóc… Cùng nhìn lại vẻ đẹp nên thơ của show diễn Chanel thu/đông 2023-2024.

Mỗi mùa, chương trình thời trang Chanel khép lại Tuần lễ thời trang Paris theo phong cách riêng. Buổi trình diễn thu đông 2023-2024 diễn ra tại Grand Palais Ephémère cũng không ngoại lệ.

Tiêu điểm vẻ đẹp của show Chanel Thu Đông 2023-2024

Về trang điểm, một quầng trắng xám bao quanh toàn bộ mắt, từ xương chân mày đến viền mi dưới. Và kết thúc, ở góc trong, với một chút sương óng ánh. Tất cả được tăng cường với một lớp mascara ở hàng mi trên và dưới. Cuối cùng, sự tương phản giữa trắng và đen rất Chanel, cực kỳ tôn da, đóng vai trò như một khung bao quanh mắt, làm thăng hoa từng màu của mống mắt. Đôi mắt màu xanh lục có vẻ đậm hơn, màu nâu sâu hơn và màu xanh lam thậm chí còn sáng hơn… Phần trang điểm còn lại được làm mờ đi. Làn da, mờ hoàn hảo và đôi môi, chỉ được nuôi dưỡng bằng một chút son dưỡng.

Kiểu tóc cũng rất thấm nhuần các mã biểu tượng của nhà mốt Pháp. Hoa trà có mặt ở khắp mọi nơi từ trang trí đến các bản in… Ngay cả ở độ dài của ngọn tóc. “Hoa trà không chỉ là một chủ đề, nó là mật mã vĩnh cửu của Chanel. Nó làm tôi yên tâm và quen thuộc, tôi thích sự mềm mại và sức mạnh của nó”, Virginie Viard mỉm cười giải thích. Mái tóc uốn gợn sóng khá tự nhiên được giữ lại bằng hai lọn tóc buộc bằng hoa trà cỡ XXL, để lại những lọn tóc dài bồng bềnh trên vai.

“Màu sắc nhạt, màu hồng xưa cũ, hình khối, nét chấm phá của thập niên 60 và 70, một chút tinh thần Anh, những chiếc áo khoác thoải mái và ôm sát, chất liệu chân thực, làm cho bộ sưu tập trở nên chân thực hơn, quyến rũ hơn.”

Pocket
Tags:

You Might also Like