Type to search

Điện ảnh Văn hóa

Thợ săn thành phố: Căn cứ bí mật Shinjuku

Chia sẻ

Mùa hè này, siêu phẩm anime Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku (tên tiếng Anh: City Hunter: Shinjuku Private Eyes) chuyển thể từ bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng ở Nhật Bản sẽ quay trở lại với khán giả hâm mộ manga và anime.

Tại Việt Nam, khán giả sẽ được gặp lại chàng lính đánh thuê Ryo Saeba và cộng sự Kaori Makimura của Thợ săn thành phố trên màn ảnh rộng tháng 6 này. Bộ phim đã công bố poster chính thức và hé lộ trailer cực ngầu, gay cấn và hấp dẫn với một phi vụ phá án phức tạp và nguy hiểm hàng đầu Nhật Bản.

Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku bản điện ảnh 2019 sẽ chuyển bối cảnh sang thời hiện đại ở Shinjuku. Nội dung của phim xoay quanh Ryo Saeba – một lính bắn tỉa cực kì đào hoa, đồng thời là một thám tử tư hiện đang hoạt động tại Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản. Ryo sở hữu một khả năng thiện xạ vô song tuy nhiên anh chàng lại khá “dại gái”. Anh và cô nàng cộng sự Kaori Makimura từng phối hợp ăn ý, hoàn thành những nhiệm vụ vệ sĩ, điều tra cho những khách hàng đặc biệt của mình.

Khách hàng lần này của họ là Ai Shindo, một người mẫu xinh đẹp bị tấn công bởi một tổ chức bí ẩn. Trong quá trình điều tra, Ryo Saeba và cộng sự đã phát hiện ra những manh mối và nghi vấn quan trọng. Thực chất, Ai là con gái nhà khoa học đã phát minh ra vũ khí hủy diệt hàng loạt. Vì vậy, mục tiêu thực sự của đội ngũ đánh thuê lành nghề đang nhắm đến không đơn giản là Ai mà có thể là cha cô và vũ khí hủy diệt kia.

Trailer đã hé lộ hình ảnh đầu tiên của tay buôn vũ khí đáng sợ Vince Ingrado, người khả năng là chủ mưu đứng sau vụ tấn công Ai Shindo.

Ai Shindo vô tình nắm giữ chìa khóa cho một âm mưu mang tính rộng lớn bao trùm lấy cả thành phố. Liệu anh chàng “thợ săn thành phố” Ryo Saeba và cộng sự cần phải làm gì để ngăn chặn âm mưu đó, bảo vệ Ai và giải cứu cả thành phố Shinjuku xinh đẹp?

Đạo diễn Kenji Kodama – người chỉ đạo thực hiện các phần phim thành công rực rỡ trước đó của City Hunter, cũng sẽ trở lại với vai trò đạo diễn chính. Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku với những tình tiết phá án gay cấn và hành động kịch tính sẽ khiến người xem không thể rời mắt và hồi hộp theo dõi. Anh chàng Thợ săn thành phố Ryo Saeba khi cool ngầu và nghiêm túc điều tra, khi lại nhây và háo sắc hết nấc sẽ mang đến tiếng cười không dứt cho người xem.

Đặc biệt, ca khúc chủ đề của bộ phim là bài hát “Get Wild” bởi TM Network với giai điệu bắt tai, sôi động là điểm nhấn đặc biệt cho phim, hứa hẹn tạo không khí gay cấn, kịch tính cho phi vụ phá án.

 

Pocket
Tags: