Type to search

Tất cả mọi người đều xứng đáng hưởng không khí sạch!

Chia sẻ

Máy lọc không khí mới của IKEA mang tên Starkvind được thiết kế để nâng cao không gian sống của bạn và đóng vai trò như một chiếc bàn nhỏ xinh xắn.

Máy lọc không khí mới đến từ thương hiệu nội thất Ikea, Starkvind, là minh chứng cho biết cách mà “chàng khổng lồ” đến từ Thụy Điển này đã nhìn thấy hướng gió thổi chiều nào. Trong vài năm qua, công ty đã lấn sân sang lĩnh vực điện tử và thiết bị gia dụng và Starkvind là bước đột phá đầu tiên vào lĩnh vực mà ngày nay được gọi là ‘Smart Air’.

Chúng ta đã thấy rất nhiều máy lọc không khí mới được thiết kế để định hướng và giám sát chất lượng không khí trong các gia đình và văn phòng nhỏ, vì vậy đội ngũ thiết kế của Ikea đã rất nhạy bén khi bước đi theo hướng này. Điều thú vị về thiết bị hình tròn này là cách tiếp cận đa chức năng của nó.

Bạn có thể mua Starkvind ở hai phiên bản khác nhau, một khối tròn độc lập gợi lên những chiếc loa mang đậm tính điêu khắc của Bang & Olufsen, mặc dù sử dụng các vật liệu và lớp hoàn thiện thực dụng hơn nhiều hoặc được tích hợp vào hẳn một chiếc bàn tròn.

Thiết kế mới này cũng có thể được tích hợp vào hệ sinh thái nhà thông minh đang phát triển của Ikea, hiện bao gồm rèm, bóng đèn và loa có động cơ. Cả hai mẫu đều có màu đen hoặc trắng, với chân gỗ màu tối và sáng phù hợp với mặt bàn.

Máy lọc không khí gia đình không giải quyết chính xác nguồn gốc của vấn đề, nhưng chúng giúp không gian sống của chúng ta trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Bộ lọc kép trong hệ thống của Ikea thu được cả các hạt lớn và nhỏ, từ bụi đến phấn hoa. Có tùy chọn bổ sung một bộ lọc khí carbon khác để loại bỏ nhiều phân tử không mong muốn hơn, bao gồm mùi nấu ăn và vô số hợp chất hữu cơ dễ bay hơi xâm nhập vào ngôi nhà hiện đại. Quạt có năm tốc độ và có thể được chuyển sang chế độ tự động, sẽ đặt tốc độ quạt theo mức độ ô nhiễm hiện tại.

Giống như tất cả những ý tưởng hay nhất của Ikea, Starkvind là một cách đơn giản để nâng cao chất lượng không gian của bạn.

Pocket
Tags: