Type to search

Tận Hưởng ‘Kì Nghỉ Gia Đình’ tại Mövenpick Resort Cam Ranh

Chia sẻ

Cùng con tạo nên những khoảnh khắc quý giá tại Mövenpick Resort Cam Ranh

Từ nay đến 30 tháng Mười Hai 2020, Mövenpick Resort Cam Ranh dành tặng những ưu đãi hấp dẫn trong gói ‘Kì Nghỉ Gia Đình’ khi đặt phòng Seaview Superior. Cùng tận hưởng một chuyến du lịch biển cùng gia đình và người thân yêu nhé.

Gói ‘Kì Nghỉ Gia Đình’ bao gồm:

  • Phòng nghỉ Seaview Superior, bao gồm ăn sáng và ăn trưa dành cho hai người lớn và hai trẻ em (từ 12 tuổi trở xuống).
  • Thưởng thức ‘Giờ Sô-cô-la’ – một nét đặc trưng của thương hiệu Mövenpick, phục vụ mỗi buổi chiều từ 15:00 – 16:00.
  • Thư giãn với bãi biển riêng, hồ bơi ngoài trời và các đường trượt nước khổng lồ.
  • Vui chơi không giới hạn tại Công Viên Nước Trẻ Em và Câu Lạc Bộ Trẻ Em.
  • Giảm 20% dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng (không áp dụng dịch vụ tại phòng).
  • Giảm 20% giá vé vào Công Viên Trò Chơi Mạo Hiểm với 150 chướng ngại vật ở 3 cấp độ.
  • Giảm 30% dịch vụ Spa.

 

Tại Mövenpick Resort Cam Ranh, nhiều hoạt động dành cho gia đình đang chờ đón, hứa hẹn tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời giữa các thành viên thân yêu và trải nghiệm một kì nghỉ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

* Hiệu lực đến 30 tháng Mười Hai 2020. Tùy tình trạng phòng thực tế. Có điều kiện và điều khoản áp dụng.

Để đặt phòng hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gửi email về địa chỉ Resort.Camranh.Reservation@movenpick.com hoặc gọi số +84 258 3985 999. Để biết thêm thông tin về Mövenpick Hotels & Resorts, vui lòng truy cập www.movenpick.com

 

Về  Mövenpick

Mövenpick Hotels & Resorts luôn mong muốn mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho du khách thông qua việc làm những điều bình thường trở nên đặc biệt. Mövenpick luôn chú ý đến những điều nhỏ nhất để mang đến điều khác biệt cũng như những trải nghiệm thoải mái, đẳng cấp và sang trọng cho du khách. Dù đó là ‘giờ sô-cô-la’ mỗi chiều, một danh mục gối ngủ nhằm đảm bảo giấc ngủ ngon hay sáng tạo nên những thực đơn vui khỏe dành cho trẻ em, Mövenpick luôn muốn mang đến một môi trường  ấm cúng và chuyên nghiệp cho tất cả các khách hàng, đối tác và nhân viên khu nghỉ dưỡng.

Với cam kết bảo vệ môi trường, Mövenpick là chuỗi khách sạn duy nhất đạt chứng chỉ Green Globe danh giá quốc tế. Khách sạn đầu tiên được thành lập tại Thụy Sĩ năm 1973,nhưng Mövenpick đã có bề dày kinh nghiệm  phục vụ trong lĩnh vực ẩm thực từ những năm 1940. Cho đến nay, chuỗi Khách sạn Mövenpick đã lên đến hơn 90 khách sạn, có mặt tại 25 quốc gia và vừa gia nhập vào tập đoàn Accor, một tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với kinh nghiệm quản lý hơn 4,900 khách sạn tại 110 quốc gia.

Pocket
Tags:

You Might also Like