Type to search

Chia sẻ

Ngày mà chúng ta có thể đi du lịch vui vẻ trở lại và các lệnh giãn cách xã hội có thể gần hơn chúng ta nghĩ với hệ thống tiêm chủng vắc xin đang được triển khai rộng rãi và nhanh chóng trên nhiều nước trên thế giới. Và khi ngày đó đến, khách sạn resort Waldorf Astoria Maldives Ithaafushi đã chuẩn bị một hòn đảo riêng tư mới rất đáng để những người yêu du lịch khám phá.

Waldorf Astoria đã công bố mở đảo tư nhân Ithaafushi. Được tiết lộ vào giữa tháng 1 năm nay, hòn đảo được định vị để trở thành hòn đảo tư nhân lớn nhất của Maldives. Với khách sạn và resort trải dài 32.000 mét vuông, ngay tại trung tâm của Ấn Độ Dương, đây hứa hẹn sẽ là nơi trốn thoát tuyệt đỉnh với độ riêng tư vô song và dịch vụ cá nhân hóa phù hợp với thương hiệu Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Waldorf Astoria huyền thoại.

Dinh thự 4 phòng ngủ rộng rãi trên đảo tư nhân Ithaafushi.

Quyền riêng tư tối thượng trên đảo tư nhân Ithaafushi

Có hai cách bạn có thể đến Ithaafushi. Để tới đây, bạn mất 40 phút đi trên một trong sáu du thuyền Princess sang trọng của đảo cung cấp, hoặc đi bằng thủy phi cơ trong 15 phút. Hòn đảo tư nhân chỉ có sức chứa 24 khách trên toàn bộ khu đất rộng lớn của nó, nơi có hai biệt thự trang nhã và một dinh thự bốn phòng ngủ rộng rãi.

Biệt thự 2 phòng ngủ trên mặt nước là nơi hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm đại dương và đi kèm với phòng thay đồ đôi, vòi sen trong nhà và ngoài trời, phòng khách chung, bể bơi vô cực và bể sục.

Biệt thự trên mặt nước ở Ithaafushi

Đối với những người muốn cư trú trên đất liền, có biệt thự bãi biển ba phòng ngủ, ẩn giữa những khu vườn tươi tốt và những tán dừa để mang lại sự riêng tư tối đa, đồng thời có lối ra bãi biển riêng và hai hồ bơi.

Đối với các nhóm lớn hơn, có dinh thự bốn phòng ngủ, với hai phòng ngủ có giường cỡ lớn, hai phòng ngủ nhỏ hơn, bể sục và phòng khách chung rộng rãi, tất cả đều có lối đi thẳng ra bãi biển.

Bên trong biệt thự ba phòng ngủ

Ẩm thực cao cấp

Bạn có thể được bao quanh bởi biển cả lộng gió trên một hòn đảo tư nhân xa xôi và mơ mộng, nhưng khi nói đến ẩm thực, bạn sẽ tha hồ lựa chọn. Đội ngũ ẩm ​​thực của hòn đảo tư nhân cung cấp thực đơn đặt riêng cho bất kỳ dịp nào bạn muốn. Bạn có thể chọn thưởng thức các bữa ăn của mình trong biệt thự, hoặc tại phòng khách chung của khu đất, Haali.

Du khách cũng có thể dùng bữa tại hòn đảo chính, nơi có 10 địa điểm ăn uống đặc sản khác như The Ledge và Terra. The Ledge được tạo ra bởi Dave Pynt, người đứng sau nhà hàng Burnt Ends được trao sao Michelin của Singapore. Terra mang đến trải nghiệm ăn uống độc đáo. Du khách dùng bữa trong các buồng ăn bằng tre được làm thủ công riêng nằm trên điểm cao nhất của hòn đảo chính, được bao quanh bởi tầm nhìn ngoạn mục.

Thưởng thức bữa ăn đẳng cấp thế giới trong sự thoải mái của biệt thự trên đảo riêng của bạn.

Thiên đường trông ngóng

Có rất nhiều việc để làm trên Ithaafushi, bất kể sở thích của bạn là gì. Những người muốn chăm sóc sức khỏe có thể đến Dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành riêng với nhân viên chăm sóc sức khỏe tại spa trên mặt nước. Ngoài ra còn có một gian hàng thiền và yoga với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương. Công viên Khám phá Trẻ thơ, nơi có khu vui chơi giải trí dưới nước và nhiều hoạt động khác nhau sẽ chiếm trọn tâm trí của những vị khách nhỏ tuổi.

Gian thiền và yoga tại Ithaafushi

Sưc khỏe và an toàn

Waldorf Astoria Maldives Ithaafushi hoạt động với các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành công nghiệp khách sạn về độ sạch sẽ và khử trùng theo chương trình Hilton CleanStay. Chương trình tuân thủ các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn của Maldives.

Pocket
Tags::