Type to search

Regent Phú Quốc: Thiên đường nghỉ dưỡng mới của đảo ngọc

Chia sẻ

Sang trọng nhưng không khoa trương – Regent Phú Quốc hướng biển là một khu nghỉ dưỡng toàn biệt thự và phòng nghỉ cao cấp được thiết kế trang nhã, tạo ra một nơi riêng tư thanh tĩnh.

Biệt thự hướng biển

Là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Regent ở Đông Nam Á sau khi IHG mua lại thương hiệu vào năm 2018, công trình nằm gọn trong dải cát trắng của Bãi Trường Phú Quốc, mang lại khung cảnh hoàng hôn hoàn hảo trong một không gian yên tĩnh nhẹ nhàng.

Sky Villa với hồ bơi riêng

Gần một nửa đảo Phú Quốc là công viên quốc gia, nơi đây được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Tại Regent Phú Quốc khách lưu trú được giới thiệu các phương pháp thư giãn được thiết kế có chọn lọc, phối hợp giữa liệu trình hiện đại và hương liệu thảo mộc để bạn có được sự chăm sóc phù hợp tốt nhất khi thả mình vào khuôn viên trị liệu với không gian thoáng đãng. Cùng với 6 khuôn viên ẩm thực đầy ấn tượng , trong đó có nhà hàng Oku – là sự hài hòa của hai phong cách Pháp – Nhật. Ngoài ra, khi nghỉ dưỡng tại đây, khách lưu trú có thể thưởng thức những thức uống được thiết kế riêng độc đáo tại Bar Jade .

Wellness and Spa

Regent Phú Quốc dự kiến đón khách từ tháng 4 năm 2021.

Pocket
Tags: