Type to search

Thời trang Tin thời trang

Ra mắt phiên bản Le Roseau mới cho mùa Thu Đông 2024

Chia sẻ

Trải qua nhiều thế hệ, chiếc túi Le Roseau đã trở thành hình ảnh đại điện cho Nhà Longchamp trong hơn ba thập kỷ và là một biểu tượng được nhiều tín đồ thời trang yêu thích từ những năm 1990. Nó tượng trưng một cách hoàn hảo cho những giá trị quan trọng của thương hiệu: sự truyền thừa và trường tồn với thời gian.

Bí quyết thành công của chiếc túi này là gì? Thiết kế sang trọng và khóa túi Roseau đặc trưng. Vẻ ngoài tinh tế cho phong cách sống năng động của một người phụ nữ thanh lịch và phóng khoáng.

Mỗi thế hệ đều bị quyến rũ bởi sự giản đơn, đường nét thanh mảnh và cá tính mạnh mẽ của chiếc túi, gợi lên hình ảnh bông lau Pháp có thể uốn cong nhưng không bao giờ vụn gãy.

Tuy nhiên, chiếc túi này liên tục thích nghi với lối sống đương đại, qua những kiểu dáng mới. Cỡ Maxi dành cho những cô nàng công sở mang theo laptop, hoặc phiên bản mini dành cho những người không thể sống thiếu chiếc điện thoại. Chiếc túi này có thể xách tay sang trọng hoặc đeo vai giản dị.

Bên cạnh những kiểu dáng mới, Le Roseau giờ đây còn có một bảng màu phong phú, kết hợp các màu trung tính vượt thời gian như đất nung (argile), giấy (papier) và hạt dẻ (châtaigne) với các sắc thái rực rỡ như xanh lá nhạt, ngọc lục bảo (celadon) và cam. Dễ đoán, phiên bản mới của chiếc túi Le Roseau sẽ là lựa chọn yêu thích cho mùa đông.

Pocket
Tags:

You Might also Like