Type to search

Quần jean rộng và 5 tips từ phong cách đường phố quốc tế

Chia sẻ

Trong năm ngoái – cũng nhờ những tháng buộc phải đóng cửa vì đại dịch – quần jean rộng thùng thình đã chinh phục trái tim của đông đảo giới mộ điệu, thống trị các bộ sưu tập trên sàn catwalk và xâm chiếm tủ quần áo của các người mẫu và người nổi tiếng.

Nhưng làm thế nào để bạn mặc những chiếc quần jean ống rộng và thoải mái? Những cách kết hợp tốt nhất và bí quyết để có được điểm 10 và được khen ngợi là gì? Chúng tôi đã tìm kiếm câu trả lời trên khắp các đường phố của Milan, Paris và New York, phân tích những bộ trang phục phong cách đường phố thú vị nhất trong thời kỳ vừa qua.

Quần jean ống rộng + áo blazer ngoại cỡ

Một chiếc áo phông đen và một chiếc blazer maxi là đủ để mang đến cho cả set đồ một tâm trạng mát mẻ nhưng vẫn siêu thoải mái. Kết hợp với giày thể thao hoặc dép chunky (hoàn chỉnh với một chiếc tất cùng tông màu).

Quần jean ống rộng + áo khoác da dài

Hoàn hảo với một chiếc áo khoác da. Trang phục thanh lịch này mang đến cho bất kỳ bộ trang phục sự sang trọng, thu hút mà những người hâm mộ phong cách Pháp vô cùng yêu thích.

Quần jean ống rộng + áo sơ mi rộng thùng thình

Ngay cả chiếc áo sơ mi, với sự quyến rũ riêng biệt của nó, cũng có thể cân bằng tâm hồn tuổi teen của những mẫu rộng thùng thình một cách tuyệt vời. Được kết hợp với bomber hoặc áo khoác đen hoàn toàn.

Quần jean rộng thùng thình + lộ phần bụng

Nếu cơ hội cho phép, bạn cũng có thể để lộ phần bụng, với một chiếc khăn quàng cổ đẹp mắt ở phiên bản trên hoặc một chiếc áo cardigan để hở. Và, vào buổi tối, hãy thêm một đôi giày cao gót nữa.

Quần jean ống rộng + áo khoác denim

Denim on denim, một sự kết hợp thường xuyên hoàn thiện với một đôi xăng đan hoặc giày décolleté. Bộ đồ đẹp như phiên bản phá cách chọn màu sáng hơn cho quần jean.

Pocket
Tags: