Type to search

Phong cách sống Tin đời sống

Những món quà tuyệt vời và ý nghĩa cho người phụ nữ bạn yêu ngày 20/10

Chia sẻ

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn món quà nào cho người phụ nữ bạn yêu trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây!

Hoa tươi

Là phụ nữ, không ai không thích hoa! Hoa là tượng trưng cho sự xinh đẹp, thuần khiết. Hoa mang đến cho phái đẹp cảm giác được yêu và được chiều chuộng. Và phụ nữ sẽ càng cảm thấy đặc biệt hơn nếu bó hoa đó do chính chồng hay người yêu mình chuẩn bị. Những cánh hoa có thể héo tàn nhưng chắc chắn khoảnh khắc tuyệt diệu khi nhận hoa sẽ làm người nhớ mãi. Do đó, một bó, một giỏ hoặc thậm chí chỉ cần một bông hoa tươi cùng tấm thiệp sẽ là món quà tuyệt vời dành cho một nửa yêu thương. Món quà này tuy giản dị nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa thú vị.

Nước hoa

Nước hoa không chỉ là mùi hương mà còn là “lớp áo” thể hiện tính cách, sở thích và con người nàng. Và nàng sẽ cảm thấy thật đặc biệt nếu biết rằng loại nước hoa nàng thích đã nằm sẵn trong danh sách “ghi nhớ” của chàng. Do đó, đây là cơ hội để các chàng ghi điểm. Hãy luôn nhớ rằng một chai nước hoa dù đắt tiền nhưng không đúng gout của nàng thì cũng có thể bị… bỏ xó. Ngược lại, loại nước hoa tầm trung nhưng đúng kiểu nàng thích sẽ mang lại dấu ấn tuyệt vời.

Trang sức

Trang sức là một trong những món quà tặng mà phái đẹp yêu thích. Không gì ý nghĩa hơn trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bạn gửi đến người phụ nữ thân thương một món trang sức để bày tỏ tình yêu mến đối với họ.

Túi xách

Phụ nữ có thể bỏ hàng giờ liền để đi mua sắm mà không biết chán. Do đó, khi bạn tặng họ một chiếc túi xinh xắn làm quà tặng nhân ngày 20/10, họ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Thêm nữa, đây cũng là vật “bất ly thân” của các cô gái khi đi ra ngoài. Do đó, đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa mà bạn có thể nghĩ đến.

 

Pocket
Tags: