Type to search

Phong cách sống Tin đời sống

MELIÁ HANOI XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ

Chia sẻ

Vừa qua, Meliá Hanoi đã vinh dự nhận được ba giải thưởng cao quý từ International Hotel Awards 2020-2021 ở 3 hạng mục: Khách sạn Thành phố hàng đầu Việt Nam, Khách sạn Hội nghị xuất sắc Việt Nam và Khách sạn Sang trọng nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, khách sạn tiếp tục nhận được giải thưởng Traveller’s Choice 2020 của TripAdvisor dành cho các doanh nghiệp dịch vụ xuất sắc trên toàn thế giới.

“Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã gửi những đánh giá tích cực và đóng góp những ý kiến mang tính xây dựng cho Meliá Hanoi. Những giải thưởng này chính là sự ghi nhận về chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất quán của khách sạn trên phạm vi toàn cầu. Đây cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy để đội ngũ nhân viên tiếp tục đóng góp và cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất cho những khách hàng đã luôn lựa chọn và tin tưởng chúng tôi.” Ông Marc Selinger – Giám đốc Khách sạn Meliá Hanoi vui mừng chia sẻ.

Từ khi mở cửa vào năm 1999, Meliá Hanoi vẫn luôn giữ vững vị thế của một trong những khách sạn hàng đầu Việt Nam với vị trí đắc địa, 306 phòng hiện đại và trang thiết bị tối tân.

Pocket