Type to search

Màu vàng là màu thời thượng của thu đông 2023/24

Chia sẻ

Màu thời thượng cho mùa thu đông 2023/2024 là màu vàng: rất nhiều sắc thái và ý tưởng về cách kết hợp. Và nó không phải là Pantone Illuminating Yellow.

Với tất cả màu vàng ngoài kia, chúng tôi hiểu rằng đó là màu sẽ sáng trong vài tháng tới, cho đến cuối năm. Nếu bạn nghĩ rằng đó là đặc quyền của mùa ấm thì bạn đã nhầm, bởi nó xuất hiện trong các bộ sưu tập thu đông 2023 2024, được đề xuất ở mọi sắc thái. Tuyên bố về phong cách đầu tiên đến từ Marni: những chiếc áo kẻ sọc họa tiết và những bộ vest may đo mở đầu buổi trình diễn lần này diễn ra ở New York.

Buổi trình diễn thời trang đầu tiên của Daniel Lee cho Burberry đã chỉnh sửa phong cách Anh mới, nơi những tấm séc nổi bật với nhiều biến thể đầy màu sắc. Trong số này còn có màu vàng có sắc thái bão hòa và bao trùm hơn, ở đây được kết hợp với màu be, xám và nâu.

Christopher Kane rõ ràng được truyền cảm hứng từ màu vàng của những chú gà con, đến nỗi anh ấy in trên chiếc váy jersey có đường xẻ sâu bên hông. Và chiếc áo len có tay áo dài hơn để mặc với váy xòe.

Màu vàng mang một nét mới, lãng mạn hơn tại Altuzarra: hãy nghĩ đến chiếc váy dạ hội kết hợp với áo khoác bomber mini bằng sa tanh (ở đây lớp lót có màu xanh lá cây rừng) và chiếc váy dài có họa tiết thực vật tương phản.

Điểm nhấn gợi cảm đến từ David Koma với vẻ ngoài toàn màu vàng: chiếc váy đan ngắn với áo khoác dài chấm đất và đôi bốt pha lê phù hợp, hoặc chiếc váy diva với những đường diềm xếp nếp bởi sự bất đối xứng tuyệt đẹp.

Đối với Erdem, màu vàng là ánh sáng. Đó là những bóng đèn rơi trên sàn catwalk mà còn là những kiệt tác may mặc trên đường băng, với đầy những đường diềm, diềm xếp nếp và xếp nếp.

Màu vàng là màu thời thượng cho mùa thu đông 2023/2024 cũng nổi bật trong buổi trình diễn thời trang của Carolina Herrera: từ chiếc váy có viền vải tuyn (mà chúng tôi rất nóng lòng được nhìn thấy trên thảm đỏ nào đó) hay thiết kế có kẻ sọc vàng trắng (ngay cả khi chúng ta đang ở trong mùa lạnh nhất).

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thời trang mới về cách kết hợp màu vàng, hãy xem Colin LoCascio: sau khi chọn một màu phấn bắt sáng, anh ấy kết hợp nó với màu cam và xanh bạc hà.

Pocket
Tags:

You Might also Like