Type to search

Camel - Màu lạc đà, vốn đã chiếm thị phần áo khoác, sẽ chinh phục nhiều item khác trong tủ quần áo của bạn hơn trong năm nay!
Thời trang Xu hướng

Màu sắc thời trang Xuân Hè 2023: sức sống của Camel!

Chia sẻ

Camel – Màu lạc đà, vốn đã chiếm thị phần áo khoác, sẽ chinh phục nhiều item khác trong tủ quần áo của bạn hơn nữa trong năm nay.

Trong bộ sưu tập S/S 2023, sàn diễn được nhuộm màu camel như thể các nhà mốt đã có sự báo trước. Bên cạnh đó, hầu hết các item thời trang đều nhuốm màu camel. Điều này đồng nghĩa với việc thời trang nửa đầu năm nay sẽ phủ màu camel từ đầu đến chân.

Món đồ xuất hiện trong đầu như một từ tìm kiếm tự động khi nghĩ về camel là một chiếc áo khoác. Đó là một tác phẩm kinh điển trong số các tác phẩm kinh điển. Miu Miu thêm phần thú vị cho vẻ ngoài bằng cách kết hợp áo crop top với màu wash đậm trên áo khoác mỏng kiểu áo khoác dáng dài.

Nhưng thứ khiến tôi chú ý nhất là Hermès. Chất liệu da khỏe khoắn, mềm mịn và sắc màu camel tràn đầy năng lượng ấm áp! Những món đồ hoàn hảo cho phong cách ngoài trời, chẳng hạn như áo khoác dáng cape và áo liền quần. Nhờ vậy, tôi có thể cảm nhận được một nguồn năng lượng ánh sáng mà tôi chưa từng thấy trước đây ở màu camel.

Blazer, món đồ vạn năng không đụng hàng của mùa nào, cũng được phủ màu camel, mang đến một ấn tượng nhẹ nhàng hơn so với màu đen hoặc màu xám. Nó phù hợp với thời trang giản dị cũng như những dịp trang trọng. Đặc biệt, nếu bạn kết hợp với một chiếc váy ngắn nhẹ nhàng như Stella McCartney, bạn sẽ thấy hiệu ứng sang trọng đúng không?

Camel chinh phục cả denim! Sự quyến rũ trung tính của màu sắc tỏa sáng vào thời điểm này. Ngay cả những món đồ mang phong cách đường phố thông thường cũng được ứng dụng rất đơn giản. Sự sang trọng độc đáo vẫn còn đó.

Prada Xuân Hè 2023

Nếu tông đậm của camel mang đến chút nặng nề, bạn có thể nhấn nhá cho nó bằng màu pop neon. Sự kết hợp này có thể bù đắp bầu tông màu tương đối cũ kĩ. So với màu đen hoặc xám, đó là kiểu dáng mà tôi thích hơn vì nó mang đến cái nhìn về tự nhiên mà dung dị.

Fendi Xuân Hè 2023

Năm nay, màu camel, một màu sắc sẽ mang đến cho bất kỳ phong cách nào một sức sống thoải mái nhưng chắc chắn! Điều quan trọng là tạo kiểu cho nó trong một giao diện camel on camel. Hãy tập trung hơn vào việc chọn đồ thay vì phối màu.

Pocket
Tags: