Type to search

Làm đẹp Tư vấn

Mật mã makeup

Chia sẻ

Green Dot: Đừng vội nghĩ rằng biểu tượng này sẽ màu xanh, thực tế nó thường có màu trắng hoặc màu đen. Nhưng bất chấp việc nó có màu gì,  biểu tượng hai mũi tên nối đuôi nhau này chứng nhận công ty sản xuất là thành viên của một chương trình tái chế đối với rác thải bao bì. “Tất cả các công ty ở châu Âu có trách nhiệm tái chế và rác thải bao bì, thường là qua một công ty chuyên thực hiện việc này.” Lần sau, nếu muốn kiểm tra xem sản phẩm của bạn có phải là hàng châu Âu hay không, một cách nhanh gọn là hãy kiểm tra xem trên sản phẩm có biểu tượng hai mũi tên này không.

Mobius Loop: Biểu tượng này cho biết bao bì của sản phẩm có thể đóng gói nhưng không nhất thiết phải làm vậy bởi vì tự thân bao bì đã được làm từ chất liệu tái chế. Trong một số trường hợp, biểu tượng này đi kèm với con số bên trong, cho biết tỷ lệ bao bì được sử dụng từ những chất liệu tái chế.

E Mark: Sản phẩm được đóng gói chính xác với khối lượng ghi trên bao bì của sản phẩm, theo luật của Liên minh châu Âu.

PAO: Biểu tượng này cho biết thời gian sử dụng sau khi khui/mở sản phẩm. Chữ M trong biểu tượng cho biết số tháng. Một số sản phẩm ở dạng xịt/phun có thể không có biểu tượng này bởi bản thân sản phẩm đã được ngăn cách với không khí.

FLAME: Biểu tượng này cho biết sản phẩm dễ bắt cháy, nên được giữ bên ngoài khu vực có nhiệt độ cao và bắt lửa. Bạn có thể thấy biểu tượng này trên các sản phẩm như thuốc/keo xịt tóc, khử mùi và nước tẩy sơn móng tay.

Refer To Insert: Biểu tượng này cho biết bên trong có tài liệu thông tin sản phẩm. Những thông tin này có thể là thông tin về thành phần nguyên liệu, hướng dẫn sử dụng hoặc những cảnh báo đặc biệt về sản phẩm.

Leaping Bunny: Biểu tượng này cho biết sản phẩm không sử dụng động vật để thử nghiệm. Biểu tượng này ngày càng được nhận biết rộng rãi và được tạo ra bởi Liên minh Thông tin Mỹ phẩm cho Người dùng.

Pocket