Type to search

Izia La Nuit Eau De Parfums: Bài thơ ngợi ca màn đêm của những bông hoa hồng

Chia sẻ

Izia La Nuit Eau De Parfums không phải là phiên bản đậm đặc hơn của người chị Izia Eau De Parfums. Mùi hương này đã thoát thai, sử dụng những nốt hương diệu kì nhất để tạo nên một khía cạnh hoàn toàn khác của những bông hoa hồng d’Ornano – mãnh liệt, tinh tế, hiếm lạ, và chỉ dành riêng cho những quý cô táo bạo và thanh lịch bậc nhất.

Viết tiếp câu chuyện về loài hoa hồng đặc biệt

Hoa hồng d’Ornano là loài hoa hồng bí ấn chỉ nở vào một vài ngày duy nhất của tháng Năm, và chỉ bộc lộ những nốt hương mạnh mẽ nhất khi được thu hoạch. Mùi hương từ loài hoa này được ví như lời hứa của mùi xuân: hương hoa hồng xen lẫn với chút tươi mát từ quả lê và chanh. 

Vào năm 2017, nhà chế tạo nước hoa Amandine Clerc – Marie đã tái tạo hoàn mỹ một đoá hồng d’Ornano đẫm sương sớm trong mùi hương hoa tươi mát lấp lánh ánh ban mai của Izia Eau De Parfums.

Và giờ đây, những bông hoa hồng độc đáo d’Ornano sẽ kể tiếp một câu chuyện hoàn toàn mới của màn đêm – một mùi hương mãnh liệt, vương vấn tựa lời hứa lúc đêm tàn – Izia La Nuit Eau De Parfums. 

Izia La Nuit – Mùi hương huyền bí của màn đêm

Mùi hương mở đầu với cam chanh bergamot, kết hợp cùng chút hương quýt ngọt ngào và đặc biệt là quả lý chua đen tươi mọng. Nốt hương này được thêm vào chút Bạch đậu khấu cay nồng để tạo nên một khởi đầu bùng nổ  những sắc màu đầy ấn tượng

Và trái tim của mùi hương chính là hoa hồng d’Ornano, kết hợp với hương hoa rực rỡ của Lan Nam Phi và hoa Mộc Lan. Nốt hương giữa đầy mê hoặc của Izia La Nuit được ví như sự nhiệt thành của một lời hứa lúc đêm dần tàn, để những giác quan được say sưa trong biển hoa hồng đang nở. 

Và cuối cùng, nốt hương nền mang hơi hướm gỗ đầy gợi cảm gồm Ambrox ấm áp, hoà quyện cùng chút ngọt ngào từ Vanilla, hoắc hương và labdanum vấn vương không rời. Nốt hương chypre đầy hiện đại này sẽ ôm lấy bạn trọng vòng tay tưởng như vĩnh hằng. 

Lấy sắc đen tuyền của màn đêm làm màu chủ đạo của vỏ chai, Izia La Nuit là lời mời của những trải nghiệm diệu kì và êm đềm nhất – tựa như khi ta rơi vào lưới tình với sự Vĩnh hằng. 

Izia La Nuit – Một giấc mơ vấn vương của màn đêm 

Izia La Nuit Eau De Parfums không phải là phiên bản đậm đặc hơn của người chị Izia Eau De Parfums. Mùi hương này đã thoát thai, sử dụng những nốt hương diệu kì nhất để tạo nên một khía cạnh hoàn toàn khác của những bông hoa hồng d’Ornano – mãnh liệt, tinh tế, hiếm lạ, và chỉ dành riêng cho những quý cô táo bạo và thanh lịch bậc nhất  

Sản phẩm được dự kiến ra mắt vào tháng 7.2021 tại hệ thống của hàng Sisley trên toàn quốc.

Pocket
Tags: