Type to search

Phong cách sống Tin đời sống

INTERCONTINENTAL NHA TRANG KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP

Chia sẻ

Đi vào hoạt động từ ngày 17 tháng Ba năm 2014, khách sạn InterContinental Nha Trang tọa lạc trên cung đường hướng biển tuyệt đẹp, và Vịnh Nha Trang nổi tiếng là một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới, nơi đại dương xanh hòa mình cùng bờ cát vàng quyến rũ.

Ý tưởng thiết kế của khách sạn InterContinental Nha Trang được bắt nguồn và truyền cảm hứng từ vẻ đẹp của làng chài Nha Trang xưa. Khu vực lễ tân được tạo dáng như một chiếc thuyền đánh cá, nổi bật trên phông nền cách điệu theo họa tiết chiếc lưới cá của dân chài. Tất cả những thiết bị nội thất, sản phẩm nghệ thuật và vật dụng trang trí bố trí tại tiền sảnh khách sạn đều mang dáng dấp của những chiếc thuyền xưa như thuyền thúng, thuyền gỗ, v.v… Đặc biệt, những chiếc cửa kính trong suốt từ sàn đến trần giúp du khách tận hưởng hết vẻ đẹp quang cảnh biển tuyệt vời trên vịnh Nha Trang.

Khách sạn InterContinental Nha Trang được thiết kế dựa trên thuyết Ngũ Hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) theo Phong Thủy xưa nhằm tạo nên một không gian yên bình và cũng như mang lại sự thịnh vượng và sức khỏe tốt. Những yếu tố này được thể hiện xuyên suốt trong nhiều thiết kế của khách sạn. Như là: bàn kim loại tượng trưng cho Kim, tường gỗ tượng trưng Mộc, sự phản chiếu của kính thủy tinh trên trần tượng trưng cho Thủy, ánh đèn vàng tượng trưng cho Hỏa; màu sắc và họa tiết của thảm tượng trưng cho Thổ.

Nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày thành lập khách sạn, InterContinental Nha Trang ưu đãi đặc biệt với ‘Gói Phòng Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập’. Nghỉ từ 5 đêm trở lên tại hạng phòng Club InterContinental hoặc Suite, du khách sẽ được sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe limousine sang trọng và đẳng cấp. Đặt phòng ngay qua trang ihg.com hoặc đặt trực tiếp với khách sạn. Áp dụng từ ngày 1 tháng Ba đến 30 tháng Sáu 2019. Có điều khoản và điều kiện áp dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số +84 258 388 7777 hoặc email reservation.icnt@ihg.com.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like