Type to search

Glazed skin sẽ quay trở lại vào mùa hè này

Chia sẻ

Hiện diện khắp nơi trên khuôn mặt của các người mẫu tại how Schiaparelli Xuân/Hè 2024, glazed skin, thứ mà chúng ta tưởng đã lỗi thời, đang trở thành xu hướng trang điểm nổi bật cho mùa hè.

Sự xuất hiện của glazed skin bắt nguồn từ năm 2022: được phổ biến bởi Hailey Bieber, được đặc trưng bởi hiệu ứng “làm bóng” trực tiếp trên da, một tấm màn che màu hồng rực rỡ ngay lập tức mang lại cho làn da hiệu ứng khỏe mạnh và cực kỳ tươi tắn.

Glazed skin đã quay trở lại tại Tuần lễ thời trang cao cấp Xuân Hè 2024 trong show của Schiaparelli. Phải nói rằng hiệu ứng lung linh trên làn da này do Pat McGrath dàn dựng hoàn toàn phù hợp với những bộ trang phục tương lai của nhà mốt, giữa chiếc váy làm từ mạch điện tử, sự siêu thực của mái tóc dẫn xu hướng hay cả người mẫu Maggie Maurer sải bước trên sàn runway với một con robot dưới cánh tay… Tinh thần công nghệ cao này được củng cố bằng cách trang điểm lung linh. Irina Shayk, Natasha Poly, Ida Heiner, Mona Tougaard… Tất cả đều có làn da trở nên lôi cuốn bởi hiệu ứng glazed skin mê hoặc, mà đã được công bố là xu hướng nổi bật của mùa hè sắp tới.

Schiaparelli Haute Couture Xuân Hè 2024

Schiaparelli Haute Couture Xuân Hè 2024

Làm thế nào để sao chép hiệu ứng glazed skin từ show Schiaparelli?

Chìa khóa cuối cùng cho làn da tráng men là hydrat hóa. Chuẩn bị cho làn da của bạn được cung cấp càng nhiều nước càng tốt, thoa ít nhất: nước hoa hồng, serum và kem dưỡng. Kết thúc bằng cách chỉ thoa một ít dầu lên các điểm cao trên khuôn mặt (xương gò má và sống mũi), để có làn da sáng khỏe sau khi đi dạo ngoài trời.

Công thức dạng lỏng như High Balm của Benefit

Diamond Bomb All-Over Diamond Veil, Fenty Beauty

Phấn Skin Fetish của Pat McGrath

Sau đó chuyển sang giai đoạn trang điểm: để mô phỏng hiệu ứng của Schiaparelli, hãy chọn loại phấn highlight màu trắng hoặc hồng như ngọc trai: phấn Skin Fetish của Pat McGrath, Diamond Bomb của Fenty Beauty hoặc công thức dạng lỏng như High Balm của Benefit. Thoa đều theo vòng tròn trên gò má tròn và khắp trán để tạo hiệu ứng làn da sáng bóng. Nỗ lực tối thiểu cho tác động tối đa.

Schiaparelli Haute Couture Xuân Hè 2024

Pocket
Tags: