Type to search

Giải mã xu hướng thời trang thu đông 2021/22

Chia sẻ

Trong mùa thứ hai liên tiếp, thời trang đã học cách tự đổi mới. Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngành công nghiệp này một lần nữa có thể cạnh tranh bằng sự sáng tạo và táo bạo khi trình làng vào mùa thu đông 2021/22.

Trang phục may sẵn thiết thực hơn, phù hợp với một thế giới đang thay đổi, cũng dễ dàng hơn với các xu hướng áp dụng cho mọi phong cách, thể loại và hình bóng. Và vì quần áo là để làm cho bạn mơ ước, giúp bạn tỏa sáng và nuôi dưỡng sự tự tin cho bản thân. Cùng STYLE giải mã xu hướng thời trang mùa mốt thu đông 2021/22 qua bài viết dưới đây.

Trượt tuyết sang trọng

Louis Vuitton, Miu Miu, Chanel

Quilted, jumpsuit, parka, balaclava … Tất cả các quy tắc của các môn thể thao mùa đông, được diễn giải lại độc đáo trong thành phố. Mang hơi hướng hiện đại, mùa đông mang đến sự bảo vệ, thoải mái và sang trọng.

Lông thú giả

Givenchy, Balenciaga, Prada

Lông thú có, nhưng giả. Ý thức và tôn trọng động vật, các thương hiệu đã nói không với lông thú.

Xếp nếp

Ami, Dior, 3.1 Phillip Lim

Sự mong muốn? Mặc quần áo và trở lại văn phòng. Đứng đầu danh sách, một cô gái công sở với lựa chọn hàng đầu vào mốt thu đông năm nay với váy cắt may xếp ly.

Ra ngoài buổi tối

Alberta Ferretti, Givenchy, Valentino

Lông vũ và sequins đốt cháy các sàn diễn. Một phong cách tiệc tùng, với giai điệu của những buổi tối tuyệt vời để mơ về cuộc sống sau những ngày ảnh hưởng của đại dịch.

Thập niên 60

Fashion East, Versace, Courrèges

Tiêu điểm trong mùa mốt năm này: những năm 60. Màu đơn sắc và biến thể tinh tế, gợi cảm nhưng sắc nét.

Đan móc

Miu Miu, Chloé, Fendi

Đồ dệt kim ưu tiên cho một hình dáng thoải mái nhưng gợi cảm. Kéo dài theo chiều dọc, cut out, hoặc trong suốt.

Sự sống trên sao Hỏa

Balmain, Balenciaga, Louis Vuitton

Du hành vũ trụ, người ngoài hành tinh, nhà thiên văn học? Điều ít nhất chúng ta có thể nói là giấc mơ thời trang ở những nơi khác và xa hơn, đưa mùa đông vào lĩnh vực thời trang tương lai, giữa SF và nguồn cảm hứng của NASA.

Bữa tiệc Sequins

Paco Rabanne, Isabel Marant, Gucci

Có một không khí lễ hội trong các bộ sưu tập mùa này. Những giấc mơ như một chiếc leitmotif, những chiếc váy dạ hội xuất hiện trong tủ quần áo, và một loạt các sequins làm rung chuyển thời trang, với sức mạnh và tính cách.

Da

Hermès, Schiaparelli, Celine của Hedi Slimane.

Biến thể về một chủ đề mà chúng tôi chắc chắn không bao giờ lỗi mốt. Phong cách thập niên 70 của Hermès, cực chất tại Schiaparelli và sang trọng thể thao tại Celine của Hedi Slimane..

Chắp vá

Etro, Chloé, Dolce & Gabbana

Vận động theo phong cách hình học: thời trang thể hiện sở thích mix & match, xếp chồng và may các loại vải và da khác nhau (hơn nữa là chất liệu thuần chay tại Chloé by Gabriela Hearst).

Tử đinh hương

Marine Serre, Jil Sander, Patou

Sắc màu ám ảnh, màu tím là một tuyên ngôn thời trang cho mùa đông. Trong một sác độ nhạt hơn: màu hoa cà gợi nhớ đến loài hoa có tên là Syringa vulgaris (hoặc tử đinh hương).

Pocket
Tags:

You Might also Like