Type to search

Thời trang Tin thời trang

Fendi Icons: Khi các biểu tượng hồi sinh

Chia sẻ

Chiến dịch quảng cáo mới nhất của Fendi chứng kiến sự trở lại của những phụ kiện biểu tượng, đã góp phần làm nên tên tuổi của nhà mốt có lịch sử gần 100 năm.

Với chiến dịch mới nhất của mình, nhà mốt xa xỉ đến từ nước Ý đã mang đến giới mộ điệu 04 món phụ kiện bền bỉ nhất của họ và đặt cho chúng một cái tên: Icon (Biểu tượng). Từ túi xách Baguette và Peekaboo; giày cao gót Colibri và boot chiến binh FF Boot, đây là 04 món phụ kiện minh chứng cho sức ảnh hưởng của nhà mốt trong thế giới thời trang, giúp Fendi trở thành biểu tượng của một thương hiệu xa xỉ. Fendi dù đã rất thành công trong quá trình trẻ hóa, nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần của mình.

Mạnh mẽ, tự chủ và đầy kiêu hãnh là những gì có thể dùng để miêu tả về chiến dịch mới nhất của Fendi. Trong các gam màu trung tính như đen, trắng, beige cùng họa tiết Zucca trứ danh, các thiết kế chính là đại diện tiêu biểu cho kỹ nghệ thủ công của nhà mốt, mang đến cảm giác về vẻ đẹp của sự tối giản và sang trọng.

Mẫu túi Baguette trong bộ sưu tập Fendi Icons.

Nổi tiếng nhất trong tất cả phụ kiện của Fendi, từng xuất hiện trong bộ phim Sex and the City, mẫu túi Baguette với câu nói huyền thoại: “nó không phải cái túi, nó là Baguette”. Cái tên thú vị này lấy cảm hứng từ việc những chiếc túi được đeo dưới cánh tay tương tự như cách người Pháp vẫn làm khi mang theo những ổ bánh mì Baguette.

Mẫu túi Peekaboo trong bộ sưu tập.

Sở hữu vẻ ngoài tinh tế, mẫu túi Peekaboo là thiết kế linh hoạt với cấu trúc vô cùng đặc biệt, lòng túi được đảm bảo công năng lẫn tính thẩm mỹ, để các quý cô thoải mái mang theo bên mình.

Mẫu giày Colibrì.

Được đặt theo tên tiếng Tây Ban Nha, Colibri mang nét đẹp nữ tính pha lẫn vị lai khi xử lý khéo léo phần mũi giày bọc da và lưới, trong khi phần đế và gót được đúc nguyên khối. Đặc biệt, phần dây đeo mạnh mẽ có lớp đệm, nâng niu từng bước chân cô nàng khi xuống phố.

Boot Rockoko “hồi sinh” trong bộ sưu tập mới.

Không kém phần sang trọng so với các thiết kế khác trong bộ sưu tập là đôi boot Fendi Rockoko, là món đồ lý tưởng cùng nàng trên những hành trình khám phá bất tận. Được chế tác từ da bê đen bóng mượt và vải dệt kim có sọc nổi cắt tỉa theo họa tiết FF, những đôi giày thực dụng này đã tái định nghĩa phong cách của các quý cô thành thị.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like