Type to search

Sự kiện Thời trang Thương hiệu

Điều gì khiến Thái Dũng, Vân Hugo, Hoàng Ku, Thuận Nguyễn cùng xuất hiện ở số nhà 23 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội?

Chia sẻ

Ngày 19/01 vừa rồi, không hẹn mà gặp những cái tên đình đám của làng showbiz đã xuất hiện tại địa chỉ 23 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm để tham gia sự kiện khai trương cửa hàng thứ 04 của HATE tại trụ sở mới của CBG!

Mới đây, HATE đã khai trương cửa hàng thứ 04, đánh dấu bước phát triển tới tầm cao mới của thương hiệu. Cửa hàng thứ 04 của hãng nằm tại tầng 02 tòa nhà trụ sở mới của nhà Châu Bách – Châu Bách House. Mang tinh thần của London vào cửa hàng, không gian này được Châu Bách House và HATE thiết kế với mục đích mang đến khách hàng các trải nghiệm mua sắm rất Anh Quốc. Cửa hàng được chia làm hai khu vực tách biệt với không gian bên ngoài dành cho khách chọn đồ. Không gian bên trong là nơi khách sẽ thử đồ hoặc có những giao lưu với các stylist hoặc nhà thiết kế của thương hiệu.

Thiết kế cửa hàng của HATE cho thấy sự đồng nhất khi các chi tiết décor nổi bật các biểu tượng và phong cách đặc trưng của HATE như Pop Art, Graffiti. Chính giữa cửa hàng là những bức ảnh chụp các ngôi sao và cá nhân có ảnh hưởng đã hợp tác và không ngừng đồng hành với thương hiệu trong thời gian qua. Cùng chúng tôi ngắm nhìn những bức ảnh chụp những người nổi tiếng đã tới tham dự sự kiện ra mắt HATE tại 23 Hàng Điếu:

Đến tham dự sự kiện là những tên tuổi trong giới showbiz và thời trang như MC Thái Dũng, Doanh nhân Bùi Mai Bình (đại diện Miluxe) và Stylist Hoàng Ku.

Fashionisto Thuận Nguyễn cũng tới tham dự và đánh giá cao về các ý tưởng thiết kế của phòng sáng tạo của Châu Bách House.

Giám đốc sáng tạo Trần Hoàng Anh và CEO của Châu Bách House, Miss Tuyết Anh và fashionisto Thuận Nguyễn.

Từ trái qua phải MC Thái Dũng, Nhà thiết kế Nhung Kiko, Stylist Hoàng Ku

Diễn viên Vân Hugo cũng tới tham dự sự kiện và khám phá không gian của tòa nhà!

Stylist Hoàng Ku tự tin khoe một trong những dự án mà anh hợp tác với tạp chí STYLE.

Các nhiếp ảnh gia thời trang rất được yêu thích của Hà Nội cũng đến tham dự tiệc ra mắt toà nhà trụ sở của Châu Bách House. Từ trái qua phải, nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, CEO của Châu Bách House, Miss Tuyết Anh và nhà thiết kế Nhung Kiko.

CEO của Châu Bách House, Miss Tuyết Anh chụp ảnh kỷ niệm cùng Nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, Giám đốc sáng tạo Trần Hoàng Anh và Nhà thiết kế Nhung Kiko.

Pocket
Tags: