Type to search

Công nghệ Tin Công nghệ

Điểm danh những mẫu smartphone sắp ra mắt tháng tới

Chia sẻ

Bên cạnh iPhone 11 của Apple, cả Samsung, Motorola và Vsmart đều sẽ cho ra mắt các mẫu smartphone cao cấp nhất của mình trong tháng 9 tới.

iPhone 11

Giống như mọi năm, Apple vẫn khá kín tiếng về mẫu iPhone mới nhất của mình. Mặc dù vậy, trên Internet đã xuất hiện rất nhiều mô hình (mockup) tiết lộ một vài chi tiết thú vị cho thế hệ smartphone chuẩn bị ra mắt trong tháng 9. Theo đó, iPhone 11 vẫn sẽ có 3 model với kích thước màn hình tương tự đời trước gồm: 5.8; 6.1 và 6.5 inch. Cả 3 model đều có thiết kế màn hình tai thỏ với công nghệ bảo mật FaceID quen thuộc. Điểm thay đổi đáng kể là iPhone 11 và iPhone 11 Max được trang bị cụm 3 camera còn iPhone 11R là camera kép. Cụm camera có kích thước lớn, hình vuông, được bo tròn 4 góc.

Samsung Galaxy Note 10

Tháng 9 tới, Samsung sẽ trình làng hai phiên bản Note 10 và Note 10+ tại thị trường Mỹ. Theo tiết lộ, Galaxy Note 10 sẽ có màn hình 6.3 inch trong khi Note 10+ là 6.75 inch. Tuy nhiên, chấm đen dành cho camera selfie độ phân giải 10 megapixel được đặt ở chính giữa phía trên màn hình thay vì nằm bên phải như trên Galaxy S10. Phần viền đen ở cạnh dưới cũng mỏng hơn đáng kể so với thế hệ trước. Cụm ba camera phía sau được đặt dọc và không còn cảm biến đo nhịp tim. Trên bản Galaxy Note 10+ có thêm camera Time-of-Flight (ToF) chuyên dùng để tạo ra các mô hình 3D.

Vsmart Star & Vsmart Bee

Hai phiên bản Vsmart Star & Vsmart Bee sẽ bắt đầu bán ra thị trường từ ngày 03/09. Đây là bộ đôi điện thoại thế hệ thứ 2 của Vsmart. Vsmart Star có màn hình giọt nước thời thượng, được trang bị chip SnapDragon 215, camera kép AI và RAM nhân đôi 2GB. Trong khi đó Vsmart Bee có màn hình lớn 18:9, bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ kết nối 4G, Android Go tối ưu cho trải nghiệm người dùng. Cả hai phiên bản đều có giá cả vô cùng phải chăng và thích hợp với mọi đối tượng khách hàng người dùng Việt.

Motorola One Zoom

Motorola One Zoom được trang bị màn hình 6.2 inch, dự kiến sẽ là bảng điều khiển Super AMOLED 1080p+ với đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình. Về cơ bản, phần cứng của Motorola One Zoom khá giống với các mẫu Android One khác. Motorola One Pro đã xuất hiện trong quá khứ với 3 màu sắc. Cả hai phiên bản sẽ được giới thiệu tại IFA vào đầu tháng tới, nhưng sự xuất hiện của các sản phẩm sẽ phụ thuộc vào các khu vực. Theo thông tin được biết, Motorola One Zoom trang bị 4 camera ở mặt sau với cảm biến 48 MP và được đặt tên nhờ vào ống kính zoom quang 3x (81 mm) và zoom 5x. Nó cũng có một camera góc cực rộng 13 mm và cảm biến độ sâu. Ứng dụng camera sẽ có chế độ ban đêm riêng.

Pocket
Tags: