Type to search

Thời trang Tin thời trang

DAINTY DAISY – CÁNH ĐỒNG HOA CÚC NGẬP NẮNG HÈ CỦA HATE

Chia sẻ

Lấy cảm hứng từ những cánh đồng hoa daisy rực rỡ nắng hè, thương hiệu HATE chính thức ra mắt giới mộ điệu bộ sưu tập Resort 2019 mang tên Dainty Daisy dành cho mùa du lịch.

Bộ sưu tập Resort 2019 Dainty Daisy là bức tranh tiếp theo của HATE trong hành trình đưa cảm hứng thiên nhiên hòa vào dáng dấp đô thị London thập niên 60. Trong bức tranh đó, nổi bật sẽ là hình ảnh những bông hoa daisy ngọt ngào và ngập ánh nắng vàng. Đó sẽ là gam màu hoàn hảo cho một mùa hè đầy sôi động dành cho mọi quý cô thanh lịch.

Điểm đặc biệt nhất trong những bông hoa daisy của HATE có lẽ nằm ở chính thông điệp mà nó muốn truyền tải.  Khai thác ý nghĩa “ngọc trai” của hoa daisy trong tiếng Hy Lạp, thương hiệu Anh Quốc mong muốn gửi gắm đến giới mộ điệu thông điệp về: “Mỗi người phụ nữ đều là một viên ngọc trai quý báu và thanh khiết, càng mài dũa lại càng tỏa sáng vẹn tròn”.

Với thế mạnh sẵn có về sáng tạo và sản xuất họa tiết độc quyền, Dainty Daisy tiếp tục phát triển mẫu họa tiết hoa daisy trên nền vải tơ lụa thoáng nhẹ, bồng bềnh cùng form dáng thanh lịch, nữ tính bên cạnh chất liệu puton đặc trưng của HATE. Những thiết kế đậm chất mùa hè như váy hai dây xẻ tà, váy xòe trễ vai, hay váy maxi với đường bèo nhún tôn dáng sẽ là những item không thể thiếu trong những chuyến nghỉ dưỡng của các cô gái hiện đại.

Ekip Sản xuất:

Giám đốc sáng tạo: Trần Hoàng Anh

Nhiếp ảnh: Trần Trung Dũng

Trang điểm: Kezbi Nguyễn

Người mẫu: Evelina Markova – Elite VietNam

Trang phục: Hate

Phụ kiện: Máy ảnh Leka

Sản xuất: Hưng Nguyễn

Stylist: Ceci Nguyễn

Địa điểm: Intercontinental Hanoi Westlake

 

Pocket
Tags: