Type to search

Bước cải tiến mới trong BST Montblanc Meisterstück

Chia sẻ

Vi hình nh biu tượng được ci tiến, hình dng mi đy táo bo cùng cht liu da sang trng rc r – Montblanc đã gii thiu b sưu tp đ da cao cp đc trưng ca mình như mt phn ca cuc cách mng hàng thi trang cht liu da đng cp hơn.

Th hin s đnh cao ca s sang trng trong danh mc đ da ca thương hiu, B sưu tp Meisterstück đc trưng ca Montblanc đã được nâng tm hơn so vi các hình tròn đương đi vn có, các chi tiết thiết kế mi bng da mi sang trng đ mang li cm giác mm mi hơn cùng tông màu đen bí n hơn vi lp hoàn thin rc r vô cùng đc bit. Thiết kế tinh xo ca túi và các ph kin nh th hin toàn m ca tay ngh th công thương hiu Montblanc. Vic b sung các đim nhn thiết kế nguyên bn, bao gm biu tượng Montblanc ln hơn, góp phn to nên s tinh tế và sang trng cho mi sn phm.

“Mc đích ca chúng tôi là đưa thiết kế ca b sưu tp đến gn hơn vi biu tượng mang tính biu tượng trong s sang trng vượt thi gian ca Montblanc – công c bút viết Meisterstück. Bng cách phn chiếu mt s đc đim đc đáo ca sn phm như chính ngòi bút cũng như màu sc và đ sáng bóng ca cht liu nha đng cp ca bút vi cm giác mượt mà đy gi cm, chúng tôi đã to ra nhng tác phm thc s ni bt. Không ch đt được đ tinh xo vì thiết kế cao cp ca chúng, mà bi vì chúng có th th hin rõ ràng DNA ca Montblanc ”, Marco Tomasetta, Giám đc Ngh thut Montblanc gii thích.

Nhiu chi tiết thiết kế mi trong b sưu tp đã được to ra bi đi ngũ các nhà thiết kế nòng ct ca Montblanc và đã được bo v dưới dng các di sn, bao gm c khóa kéo zip hình ngòi bng palladium c đin. Hình dng ca ngòi bút đã được áp dng cho chính chi tiết da, bao gm c v trí tay cm hoc dây đai được gn vào túi. Vic s dng sáng to hình bóng ca ngn núi Mont Blanc được nhn nhá vi màu xanh lam trên mt ngoài ca Túi đng ca b sưu tp – mt thiết kế ly cm hng t tác phm ngh thut qung cáo ca Montblanc t năm 1920 – cũng đã được gi li hoàn ho.

Đ cao cht lượng và ngh th công Montblanc, biu tượng Montblanc đã được tái hin li cho b sưu tp vi hai cách phô din ln hơn trên túi, ly cm hng t b sưu tp dng c viết Maison’s Heritage. Đ gi được v sang trng ca đường nét và hình dng ca tng sn phm, các lp ngăn được sp xếp đu được giu bên trong túi mà không nh hưởng đến các chc năng khác ca tng sn phm.

The Large Leather Goods kết hp vi chiếc Cp Neo, to ra cm giác như đang đc mt cun tiu thuyết mang phong cách ca mt chiếc cp truyn thng vi phn gn kết bng kim loi đy trang nhã, mt Hp đng tài liu, mt chiếc Tote và mt chiếc Duffle thanh lch, lý tưởng cho nhng chuyến đi xa ngn ngày.

Trong s các sn phm Đ da c va, nhng người bn đng hành mang màu sc c đin cho công vic, Portfolio and the Pouch vi thiết kế hình núi đc bit (có dây đeo, bán riêng) có th đeo chéo hoc đeo như mt chiếc clutch. Đ Da c nh có ba màu khác nhau – màu đen đc trưng ca Montblanc, màu đ và xanh lam di sn ca thương hiu. Nhng la chn khác bao gm Ví nh gn và Dài, hai ví đng th, vi chc năng cơ bn hoc nâng cao và Túi đng chìa khóa, đng th tín dng và tin mt c nh có chìa khóa. Ví nh gn và túi đng chìa khóa có th được kết hp thoi mái vi dây đeo c (bán riêng), nh vào vòng đeo mt sau. Hình dng mi l ca Th hành lý vi màu đ và xanh lam gi lên các thiết kế ngòi ca b sưu tp.

Pocket
Tags: