Type to search

Bon ton dress FW2021/22: Trang phục luôn thanh lịch

Chia sẻ

Chiếc váy Bon ton đẹp nhất của mùa thu đông 2021/22 là màu đen và trắng với những chi tiết trang trí trẻ trung ở cổ áo và nơ màu trắng. STYLE gợi ý những trang phục dưới đây xuất hiện tại các buổi trình diễn thời trang của các nhà mốt nổi tiếng, là outfit hoàn hảo để bạn sở hữu vẻ ngoài thanh lịch.

Ẩn náu trong vùng thoải mái của phong cách cổ điển, dấu vết đầu tiên của một sự thay đổi mang tính thời đại hay một ý thích đơn giản của các nhà tạo mẫu? Chúng tôi muốn mạo hiểm để cung cấp cho bạn một câu trả lời, để giải thích xu hướng thời trang đã thực sự được phát hiện trên các sàn diễn quốc tế.

Hãy bắt đầu bằng cách phân tích trang phục thanh lịch được đề xuất bởi các Maisons khác nhau: không có kiểu tóc sơn mài hay vòng ngọc trai quanh cổ, ý tưởng là tìm một hình thức sang trọng mới bằng cách sử dụng một ngôn ngữ đã được biết đến, đó là màu đen và trắng, cổ màu trắng, cũng như nơ làm vật trang trí. Tính đương thời thể hiện ở độ dài viền áo mang lại vẻ đẹp “baby” thú vị trong hầu hết các mẫu thiết kế có các tỷ lệ: cổ áo rộng dựa trên vai, jabots xù và thậm chí cả những chiếc nơ trong một phiên bản cực lớn. Tất cả các yếu tố này phác thảo một sự sang trọng dí dỏm và thông minh, phong cách thời thơ ấu. Sự duyên dáng của những chiếc váy này càng tạo thêm sức hấp dẫn cho phong cách thanh lịch không tuổi.

Điều bất ngờ từ show thời trang Thu Đông 2021/22 còn nằm ở việc lựa chọn phụ kiện: khi nói đến sự “sang chảnh” và “chất lừ” thì ai cũng ẩn mình trong những cách kết hợp đẳng cấp, chẳng hạn như túi xách đeo trên tay, mũ kiểu Jackie Kennedy và giày ba lê hoặc giày cao gót nhưng không quá cao. Với kiểu “cổ điển” thì không bao giờ sai, nhưng các nhà tạo mẫu đã dám kết hợp những chiếc váy thanh lịch của họ với giày mary jane rất cao và với những đôi bốt da màu đen mang đến cái nhìn đầy đôc đáo.

Giambattista Valli

Paco Rabanne

Paco Rabanne

No. 21

Alessandra Rich

Alessandra Rich

Dice Kayek

Dice Kayek

Valentino

Valentino

Pocket
Tags: