Type to search

Chia sẻ

Ranh giới giữa những mùi hương trong sáng, nhẹ nhàng và những mùi hương khiêu khích nồng đậm sẽ được xóa bỏ với khái niệm nước hoa “floriental”.

Có thể phân biệt được khái niệm ngoan và hư bằng các nhóm mùi hay không? Hình như là có. Chẳng phải vậy sao khi người ta đang mặc định rằng, gái ngoan sẽ xức nước hoa thuộc nhóm mùi floral. Đây là mùi gợi nhắc đến ánh nắng, thảm cỏ, bông hoa nở trong sương hay mùi lá cây thơm mát ngai ngái trưa hè – mùi của thanh tân và thanh xuân, nơi mọi thứ đều tinh khôi, ngọt ngào, lãng mạn và tươi trẻ. Còn gái hư, lựa chọn dành cho nàng là gì? Hẳn là nhóm mùi oriental quyến rũ nồng đậm mang đặc trưng của phương Đông huyền bí với mùi hương của vani, xạ hương, gỗ, nhựa cây và gia vị.

Và giờ đây, chúng ta có nhóm mùi “floriental” kết hợp cả hai nhóm mùi trên: sự khiêu khích sẽ được pha trộn với sự ngọt ngào và ngược lại. Bạn muốn thể hiện phong cách gì? Floriental mang đến mọi sắc thái cho cả hai.

Givenchy Dahlia Noir

Cựu giám đốc sáng tạo của Givenchy, Riccardo Tisci đã tạo ra loại nước hoa này từ cảm hứng về một loại hoa tưởng tượng kỳ lạ: thược dược đen. Mùi hương bắt đầu với lớp mùi đậm nồng nàn của hoa hồng, iris, mimosa và kết thúc đầy dư âm với đàn hương, hoắc hương và tiêu hồng.

Fendi Fan di Fendi

Loại nước hoa đặc biệt của Fendi, pha trộn một cách độc đáo giữa hương hoa cỏ (hoa hồng, hoa nhài) và mùi quả lê, mùi tiêu hồng nồng nàn. Điểm xuyết chút hương vị táo bạo của mùi da thuộc mạnh mẽ.

Calvin Klein Forbidden Euphoria

Nước hoa nổi tiếng của Calvin Klein– một mùi hương khó phân biệt giữa sắc thái của sự quyến rũ mang tính cấm đoán (xạ hương, hoắc hương, lan hổ, hoa nhài) và sự ngọt ngào tươi trẻ kiểu Lolita (mâm xôi, quýt).

Lubin Paris Black Jade

Pierre François Lubin từng phục vụ cho tầng lớp quý tộc từ những năm 1800, khi con gái của hoàng hậu Marie Antoinette bổ nhiệm ông làm chuyên gia nước hoa riêng cho dòng họ quý tộc này. Nước hoa Paris Black Jade tái tạo lại một mùi hương từ quá khứ của Marie Antoinette. Lấy cảm hứng từ khu vườn riêng của bà hoàng này, nước hòa là sự hòa trộn của mùi hương ngọt xa hoa của hoa nhài, hổ phách, vani kết hợp với sự huyền bí đặc trưng từ bạch đậu khấu và quế.

Prada Candy

Sự kết nối khó tin giữa hai sắc thái hầu như ít khi có sự liên hệ với nhau: mùi kẹo ngọt và mùi gia vị nồng đậm từ Phương Đông. Mùi hương chứa đến 12% Laotian benzoin (mùi vani) đã tạo ra một vị ngọt sâu và đậm đà. Bạn còn có thể thấy thấp thoáng mùi thơm của caramel và xạ hương trắng.

Tom Ford Violet Blonde

Một mùi hương xa hoa với những nhóm mùi quý hiếm và độc đáo: hoa và lá violet, rễ cây irit thơm của Tuscan, xạ hương, tuyết tùng, cánh kiến trắng và benzoin (mùi long não). Như thể một chiếc váy kín đáo ở phía trước nhưng lại được xẻ sâu ở phía sau, khoe vùng lưng đầy gợi cảm và đậm chất nhục dục, Violet Blonde là sự quyến rũ nóng bỏng ẩn sau dáng vẻ thanh lịch và đài các.

Pocket
Tags: