Type to search

6 mẫu biểu tượng “mũ rơm” được Audrey Hepburn sử dụng

Chia sẻ

Mũ rơm là điểm nhấn sang trọng tất yếu trong trang phục mùa hè của chúng ta. Dưới đây là cách minh tinh Hollywood Audrey Hepburn đã sử dụng chúng.

Audrey Hepburn, với phong cách biểu tượng, hoàn mỹ và siêu sang trọng của mình, tiếp tục là một điển hình của sự thanh lịch không gì sánh được ngày nay. Vẻ ngoài sang trọng và khỏe khoắn trong phong cách của Hepburn là nguồn cảm hứng thích hợp cho bất kỳ dịp nào, kể cả cho những kỳ nghỉ. Bắt đầu với một phụ kiện tạo nên mùa hè ngay từ cái nhìn đầu tiên và đó sẽ là người bạn đồng hành trung thành của chúng ta trong chuyến phiêu lưu dài ngày ở bãi biển: chiếc mũ rơm. Audrey Hepburn đã đội rất nhiều những chiếc mũ rơm trong sự nghiệp và trong cuộc sống hàng ngày, với những phong cách và thiết kế luôn khác biệt. Chúng ta còn nhớ trong số tất cả những chiếc mũ rơm có đôi nơ màu hồng mà bà đội với áo sơ mi trắng và chiếc rộng vành kết hợp với chiếc váy hoa lộng lẫy với váy rộng của Givenchy, cả hai đều được chọn cho bộ phim Cinderella in Paris (1957). Hoặc chiếc mũ rơm tinh tế với dải băng grosgrain đôi mà bà đeo với vẻ ngoài như một quý cô trong bức chân dung năm 1956.

Các lady của STYLE, khi dịch covid-19 được kiểm soát tại Việt Nam và trên toàn thế giới, hãy thử ngay phong cách đội mũ rơm của Hepburn để có được những ngày mùa hè thú vị nhé!

Audrey Hepburn, 1950. Ảnh: Pictorial Parade

Audrey Hepburn, 1955. Ảnh: Silver Screen Collection

Audrey Hepburn, 1965. Ảnh: Silver Screen Collection

Audrey Hepburn, 1956. Ảnh: John Kobal Foundation

Audrey Hepburn, 1957 Chân dung cho khuôn mặt vui nhộn. Ảnh: Paramount Pictures

Audrey Hepburn, 1960. Ảnh: Hulton Archive.

Pocket
Tags::

You Might also Like