Type to search

Công nghệ Tin Công nghệ

Bang & Olufsen hợp tác cùng Saint Laurent cho bộ sưu tập mới

Chia sẻ

Nhà mốt lừng danh nước Pháp, Saint Laurent, mới đây đã lựa chọn 02 mẫu loa của Bang & Olufsen Beoplay A9 và Beoplay A1 để sáng tạo ra phiên bản đặc biệt nhân dịp khai trương cửa hàng mới tại Rive Droite, Paris. Với phong cách đặc trưng của thương hiệu thời trang nước Pháp, hai mẫu loa này được được phủ đen hoàn toàn bằng công nghệ điện phân anode cao cấp, đi kèm với logo Saint Laurent kinh điển. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của sự thanh lịch và công nghệ hiện đại, đúng như cá tính của hai thương hiệu.

Hai sản phẩm đặc biệt này sẽ chỉ được bán duy nhất tại cửa hàng Saint Laurent Rive Droite.

LOA NỘI THẤT BEOPLAY A9

Vẫn là thiết kế loa không dây mang tính biểu tượng với chất âm mạnh mẽ, Beoplay A9 có thể lấp đầy mọi gian phòng với âm nhạc. Bằng những tương tác thú vị, chiếc Beoplay A9 cho phép bạn kiểm soát âm lượng chỉ bằng những động tác vuốt trên bề mặt hay chạm để chuyển bài hoặc phát / tạm dừng nhạc. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Beoplay A9 với bất kì dịch vụ phát nhạc yêu thích của bạn hay kết nối nhiều loa hơn để có trải nghiệm loa đa phòng ấn tượng. Phiên bản giới hạn Beoplay A9 này đi kèm với chân đứng bằng nhôm được sơn điện phân anode tạo nên một màu đen bóng như tráng gương và logo Saint Laurent màu đen được in ở mặt sau.

LOA DI ĐỘNG BEOPLAY A1

Được thiết kế chống bụi và nước, Beoplay A1 là chiếc loa di động được tích hợp micro với âm thanh 360° dày dặn và chuẩn xác. Mẫu loa này đủ nhỏ để nằm vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn, và vì sự nhỏ gọn này, Beoplay A1 có thể dễ dàng cất trong túi hoặc nhét vào balo để có thể mang theo bất cứ đâu. Dung lượng pin của Beoplay A1 đáp ứng tối đa 24 giờ sử dụng liên tục với mỗi lần sạc đầy. Phiên bản Beoplay A1 giới hạn này khác biệt với logo Saint Laurent màu đen bóng được in trên phần mặt trên loa và phần logo B&O được điện phân anode nổi bật.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like