Type to search

9 chiếc đèn thơm sẽ mang lại cảm giác êm dịu cho bất kỳ căn phòng nào

Chia sẻ

Hãy lấy lại năng lượng của bạn và thực sự thư giãn với những chiếc đèn thơm này.

Nhà phải là một nơi tôn nghiêm, và tạo ra bầu không khí yên tĩnh tối thượng là chìa khóa để bạn có thể thư giãn hoàn toàn. Cho dù bạn đang đối mặt với căng thẳng trong công việc, gia đình hay bạn bè, thì đó là những điều nhỏ nhặt thực sự có thể giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi vô cùng cần thiết – và đèn thơm luôn sẵn sàng trợ giúp. Loại đèn này có lợi ích kép là cung cấp ánh sáng đồng thời khuếch tán tinh dầu nhẹ nhàng và sáp tan chảy, đồng thời có thể vừa là vật trang trí vừa là phương pháp trị liệu cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang cần một chút thư giãn nghiêm túc, chúng tôi đã chọn 9 loại đèn thơm sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn những rung cảm êm dịu mà bạn cần.

Đèn xông tinh dầu khảm Cotton Traders

Đèn thơm trang trí này sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bàn cạnh giường ngủ của bạn nhờ bóng khảm bạc và đế có thể thay đổi kiểu chạm, có thể được điều chỉnh theo ba cài đặt tâm trạng khác nhau. Nó có thể được sử dụng với tinh dầu yêu thích của bạn hoặc sáp tan chảy và sẽ tỏa hương thơm thư giãn xung quanh nhà của bạn.

Đèn khuếch tán hương thơm bằng gốm Layered Lounge

Máy khuếch tán điện tuyệt đẹp này sẽ không chỉ cung cấp cho không gian của bạn một hương thơm và độ ẩm cao mà nó còn có chức năng ánh sáng trắng ấm dịu. Đèn có vô số cài đặt, bộ hẹn giờ có sẵn và chức năng trợ giúp giấc ngủ giúp đèn tắt nhẹ nhàng trong 30 phút. Một sự bổ sung đầy phong cách cho ngôi nhà của bạn với mặt trên bằng gốm và đế bằng gỗ.

Đèn cảm ứng hương thơm đen Sense Aroma

Đèn Aroma mới và thú vị cũng là đèn đốt hương thơm bằng dầu và sáp. Đèn cảm ứng có 3 cài đặt ánh sáng được điều khiển bằng cách chạm vào đế hoặc bằng viền bạc trên cùng. Vỏ ngoài có màu bạc với họa tiết cây cối với 3 thiết lập màu ấm áp để tạo không khí trong phòng trong khi đầu đốt ở trên sẽ lấp đầy căn phòng với hương thơm yêu thích của bạn để mang lại trải nghiệm thư giãn.

Đèn thơm pha lê Staffordshire Scent

Chiếc đèn lấy cảm hứng từ pha lê mát mẻ này sẽ tạo nên một sự bổ sung tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn và chỉ cần thêm dầu thơm hoặc sáp nóng chảy yêu thích của bạn vào đĩa thủy tinh để làm căn phòng của bạn ngập tràn hương thơm.

Đèn thơm Cherry Boutique thiết kế 3D

Thật tuyệt vời khi ngồi trong một căn phòng thư giãn dưới ánh sáng dịu nhẹ và tận hưởng hương thơm yêu thích của bạn! Với Đèn Aroma 3D, bạn có thể làm được điều đó! Đầu tiên, sử dụng đĩa thủy tinh được cung cấp để làm tan chảy dầu hoặc sáp yêu thích của bạn. Thứ hai, tính năng cơ sở nhạy cảm cho phép bạn chuyển đổi giữa các cường độ ánh sáng khác nhau chỉ bằng một cú chạm ngón tay của bạn!

Những trái tim sa tanh trắng của Hollie

Mang chút tình yêu vào căn phòng của bạn với chiếc đèn Satin Hearts Aroma màu trắng tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng trong ngôi nhà của bạn và trông tuyệt đẹp khi đặt trong một khu vực sinh hoạt ấm cúng. Đèn thủy tinh hiệu ứng satin mờ hoàn chỉnh với thiết kế trái tim đẹp nhất. Đặt sáp nóng chảy yêu thích của bạn vào đĩa thủy tinh có thể tháo rời trên đầu đốt và để hương thơm lan tỏa xung quanh nhà bạn. Tính năng cảm ứng nhạy có 3 cài đặt ánh sáng khác nhau, giúp bạn hoàn hảo khi đi trong bất kỳ phòng nào được thiết lập – chỉ cần chạm vào đế bạc để thay đổi cường độ ánh sáng.

Đèn cảm ứng hương trái tim Ooo That’s Nice

Hãy thắp sáng ngôi nhà của bạn với đèn đốt tinh dầu cảm ứng tuyệt đẹp và đèn sưởi bằng sáp này. Các đường cắt trái tim và chấm chi tiết được làm sống động nhờ đèn nền ấm với ba cài đặt độ sáng. Tương thích với cả dầu thơm và sáp tan chảy. Để điều chỉnh cài đặt ánh sáng và nhiệt, chỉ cần dùng ngón tay chạm vào vỏ kim loại.

Đèn thơm của Barnardo

Mang đến cho bất kỳ căn phòng nào ánh sáng ấm áp mà bạn mong muốn với chiếc đèn này, có ba chế độ cài đặt ánh sáng và một đĩa thủy tinh để dầu hoặc sáp của bạn tan chảy. Đặc biệt, 100% lợi nhuận từ việc mua hàng của bạn sẽ giúp thay đổi cuộc sống của những trẻ em, thanh niên và gia đình dễ bị tổn thương nhất ở Vương quốc Anh.

Đèn xông khói hương ong Desire Soaps & Candles

Đèn Bee Aroma từ Desire này được vận hành bằng điều khiển cảm ứng. Nó có thể được sử dụng với sáp tan chảy và dầu thơm và đi kèm với một đĩa thủy tinh có thể tháo rời đi kèm. Khi được bật, sau một vài phút, nó sẽ nóng lên và tạo ra hỗn hợp các mẫu hình hoa và hình con ong có thể phát sáng, cũng như lấp đầy không gian của bạn với mùi hương tuyệt vời.

Pocket
Tags: