Type to search

5 tiện ích công nghệ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn

Công nghệ Tư vấn

5 tiện ích công nghệ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn

Chia sẻ

Dù mọi người đã bàn tán rất nhiều về cách công nghệ đang biến cuộc sống của chúng ta trở nên phức tạp hơn, có một thực tế là nếu được sử dụng thông minh, một số món đồ công nghệ trên thị trường có sẵn các tiện ích để giúp việc tập luyện của chúng ta trở nên dễ dàng hơn và bạn cũng không cần phải vội vàng đến gặp bác sĩ mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. Dưới đây là 5 món đồ công nghệ với các tiện ích y tế giúp bạn kiểm soát sức khỏe của bản thân.

Nike+ Sports Watch GPS

Với Nike+ Sports Watch GPS, bạn sẽ không cần đến huấn luyện viên bởi thiết bị này sẽ hoạt động giống như người hướng dẫn của riêng bạn! Với thiết bị này, bạn có thể theo dõi: Lượng calo đốt cháy; Tình trạng pin và sạc; Thời gian và quãng đường chạy; Tốc độ trung bình và nhịp tim; Đồng hồ bấm giờ;… Các tính năng này cung cấp các thông số chi tiết về các hoạt động cuẩ bạn, giúp quá trình tập luyện dễ dàng hơn. Ngoài ra, khả năng định vị, kháng nước và mồ hôi khá tốt giúp Nike+ Sports Watch GPS trở thành món quà không thể tuyệt vời hơn dành cho những cô nàng nghiên mua sắm và phải đi bộ nhiều.

Omron Evolv

Omron Evolv là máy đo huyến áp không dây, không chỉ dễ mang theo mà còn dễ sử dụng. Thiết bị này cho phép bạn lưu lại và chia sẻ các chỉ số sức khỏe của bản thân cho gia đình và bác sĩ thông qua một ứng dụng. Thiết bị cũng tương thích với các hệ điều hành iOS và Android.

Polar RCX3 GPS

Polar RCX3 GPS là món quà dành cho những người yêu thích chạy bộ, bơi lội và mua sắm. Với các tiện ích giúp theo dõi tình trạng cơ thể bao gồm nhịp tim, theo dõi vận tốc, khoảng cách, quãng đường cũng như hệ thống định vị GPS, bạn có thể thỏa sức dạo quanh các trung tâm mua sắm mà vẫn kiểm soát chế độ tập luyện của mình dễ dàng. Ngoài ra, thiết bị cũng cung cấp các chương trình tập luyện đặc biệt để cải thiện sức khỏe và giám sát cường độ tập luyện của bạn.

Fitbit Flex

Fitbit Flex giúp bạn theo dõi lượng calo, giấc ngủ, số bước đi và số giờ hoạt động. Với thiết bị này, bạn có thể dễ dàng theo dõi chỉ số BMI và tỉ lệ phần trăm mỡ trên cơ thể. Bạn có thể đồng bộ hóa nó với bất kỳ thiết bị nào như laptop hay smartphone để dễ dàng theo dõi tiến độ và đặt mục tiêu cho bản thân.

Suunto Quest Heart Rate Monitor

Thiết bị này giúp bạn theo dõi nhịp tim và chỉ số cholesterol trong cơ thể. Thêm vào đó, nó cung cấp các thông tin liên quan đến hoạt động hàng ngày, chế độ tập luyện và sự tiến bộ để giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

Pocket