Type to search

10 màu sắc thời trang xuân hè 2023 đang là xu hướng

Chia sẻ

Hướng dẫn về 10 màu sắc thời trang xuân hè 2023 đã thấy tại các buổi trình diễn thời trang và một số lời khuyên về cách kết hợp chúng.

Ngoài màu đỏ Magentaverse còn có nhiều hơn nữa. Ngay cả khi Pantone đã bầu chọn màu của năm 2023, thì thời trang trên sàn catwalk vẫn tôn vinh nhiều sắc thái nhẹ nhàng tiệm với gam màu pastel và tự nhiên: có màu xanh da trời được đề xuất trong sự nhẹ nhàng của vải voan, màu vàng bơ ấm áp và bao trùm hoặc màu xám ngọc trai mà trở thành biểu tượng của sự thanh lịch. Không thiếu những màu sắc tươi sáng, một món salad trái cây thực sự với các màu sắc như hồng đào, đỏ táo, xanh bơ và cam clementine: tất cả các sắc thái có hương vị của mùa hè và sẽ sớm được áp dụng vào các hoạ tiết truyền thống (họa tiết kẻ ô và hoa) cũng như trong các họa tiết mới (trừu tượng, hoa văn hình học và kết hợp). Trong số các xu hướng cho mùa xuân hè 2023, có không gian cho năng lượng của những màu sắc vitamin, sẵn sàng làm rung động cả những bộ trang phục cổ điển.

Với mỗi ý tưởng mới xuất hiện trong tủ quần áo của chúng ta, đương nhiên sẽ có một số chiếc hiện đã bị coi là lỗi thời sẽ dần nhường chỗ cho 10 màu sắc thời trang này cho mùa xuân hè 2023. Bản thân các biên tập viên chúng tôi thực tế đang từ bỏ màu đen – màu sác đã được coi là cứu cánh trong nhiều thập kỷ của tuần lễ thời trang – để chuyển sang các sắc thái trung tính khác như camel, nude và trắng. Bạn chỉ cần thử nó: sau giây phút mất phương hướng đầu tiên, bạn sẽ khám phá ra một cách đầy màu sắc, sẵn sàng tạo nét đặc sắc cho vẻ ngoài hàng ngày của bạn. Một tủ quần áo mới đang chờ bạn trong mùa mới và bắt đầu từ những màu sắc này.

Pocket
Tags: