Type to search

10 loại dầu nước hoa tốt nhất cho hương thơm dài lâu

Chia sẻ

Nếu mùi hương của bạn có xu hướng phai nhanh, hãy chọn một trong những loại tinh dầu nước hoa tốt nhất để hương thơm lâu bền.

D.S. & Durga I Don’t Know What

D.S. & Durga đã thu được một lượng lớn người hâm mộ nhờ những loại nước hoa thực sự độc đáo của họ. D.S. & Durga I Don’t Know What có giá phù hợp và không giống bất kỳ mùi hương nào. Có thể được sức một mình hoặc như một chất tăng cường hương thơm để tăng mùi hương của bất cứ thứ gì bạn kết hợp với nó. Với hương đầu là tinh chất cam bergamot, trái tim của iso e super và vetiver acetate, và hương nền của civetone, firsantol và ambrox super, tinh dầu nước hoa đất rất thơm ngon.

Diptqye Do Son Perfume Oil Roll-On

Nhà sản xuất nước hoa Pháp Diptyque đã tạo ra một trong những loại dầu nước hoa tốt nhất. Diptqye Do Son Perfume Oil Roll-On là một loại hoa được lấy cảm hứng từ ký ức thời thơ ấu của Yves Coueslant, một trong ba người sáng lập Diptyque. Cụ thể, nàng thơ của nó là những bông hoa huệ rắc trong nước được dùng làm lễ vật tại các đền thờ, với hương đầu là hoa cam từ Maroc và galbanum; Iris Maroc, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và hoa nhài Ai Cập, và hương cuối của gỗ hổ phách, benzoin và xạ hương trắng. Lý tưởng khi di chuyển, hương thơm cuộn lại được nhét trong một chiếc túi nhung.

Tinh dầu thơm nước hoa Byredo Gypsy Water Perfumed Oil

Nước hoa unisex eau de parfum được yêu thích cũng có sẵn ở dạng tinh dầu nước hoa. Một sự pha trộn say đắm của hương gỗ và hương tươi mát, Byredo Gypsy Water Perfumed Oil Roll-On là một cuộc dạo chơi trên ngọn lửa trại và rừng thông. Một trong những loại dầu nước hoa tốt nhất hiện có với mùi hương độc đáo, gây nghiện, nó kết hợp cam bergamot, hổ phách và vani.

Tinh dầu nước hoa Le Labo Santal 33

Bất kỳ ai yêu nước hoa đều chắc chắn có một mùi hương Le Labo trong dòng sản phẩm của thương hiệu này. Le Labo Santal 33 Perfume Oil là một trong những loại dầu nước hoa tốt nhất với mùi hương nổi bật được làm thủ công. Santal 33 unisex kết hợp bạch đậu khấu, gỗ đàn hương, da thuộc, Iris và ambrox làm nên “ngọn lửa bùng cháy và làn khói mềm mại ”. An toàn cho da nhạy cảm, nó sử dụng dầu cây rum làm cơ sở và không chứa cồn.

Gucci The Alchemist’s Garden A Kiss From Violet Perfume Oil

Khi bạn đang tìm cách thể hiện sự phù hợp của mình, đây là loại tinh dầu nước hoa tốt nhất. Và Gucci The Alchemist’s Garden A Kiss From Violet Perfume Oil có mùi thơm chẳng kém gì vẻ ngoài. Được tạo ra bởi nhà pha chế nước hoa bậc thầy Alberto Morillas cho bộ sưu tập “The Alchemist’s Garden” của Gucci, hương thơm lãng mạn của cánh hoa diên vĩ và xạ hương tràn ngập chiếc lọ thủy tinh kiểu áp phích với vòi xịt kiểu pipet.

Tinh dầu nước hoa hoa nhài Ấn Độ NEST New York

Thoa tinh dầu nước hoa hoa nhài Ấn Độ NEST New York và bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến những cánh đồng hoa nhài lsuh ở Ấn Độ. Loại hoa cổ điển này được làm tròn trịa với quả mọng đỏ, cam bergamot và hạt tiêu hồng. Cơ sở của nó là dầu bao báp cho phép nó thấm ngay vào da của bạn với một dấu vết mùi hương sẽ kéo dài hàng giờ, làm cho nó trở thành một trong những loại dầu nước hoa tốt nhất.

Aromatherapy Associates Revive Morning Roller Ball

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn năng lượng bùng nổ, thì Aromatherapy Associates Revive Morning Roller Ball là loại tinh dầu nước hoa tốt nhất dành cho bạn. Khai thác sức mạnh của liệu pháp hương thơm, hương thơm phục hồi có tinh dầu bưởi hồng, hương thảo và quả bách xù. Hãy sử dụng nó bất cứ khi nào bạn cần bồi bổ.

Dầu nước hoa Kai

Là một sản phẩm cổ điển đình đám thực sự, Kai Perfume Oil có câu lạc bộ người hâm mộ khá ấn tượng; nó được cho là thậm chí bao gồm cả Oprah. Người sáng lập Kai, Gaye Straza, đã tạo ra nước hoa một đợt này vào năm 1999 để ghi lại mùi hương trong những kỳ nghỉ thời thơ ấu của cô đến Hawaii và nó đã trở nên vô cùng phổ biến kể từ đó. Sự pha trộn của dầu cây tuyết tùng, dầu lá đinh hương, dầu phong lữ và hoa hồng tuyệt đối gợi lên những hòn đảo thơ mộng.

Malin + Goetz Dark Rum Perfume Oil

Giả sử bạn đang trong một kỳ nghỉ nhiệt đới nhấm nháp một ly cocktail rum hương trái cây với một chiếc ô khi bạn thoa Malin + Goetz Dark Rum Perfume Oil. Giống như một loại rượu được pha trộn để hoàn hảo, hương thơm dựa trên dầu cay và ấm này có hương đầu của cam bergamot và mận, hương giữa của rượu rum và da thuộc vùng Caribe truyền thống, và hương cuối của hổ phách, hoắc hương và sữa.

Dầu nước hoa Maison Louis Marie No.04 Bois de Balincourt

Bạn đang săn lùng một mùi hương có lịch sử nghiêm túc? Thì Dầu nước hoa Maison Louis Marie No.04 Bois de Balincourt là dầu nước hoa tốt nhất dành cho bạn. Maison Louis Marie có từ năm 1792 và mang theo di sản của Louis Marie Aubert du Petit Thouars, một nhà tiên phong trong lịch sử thực vật Pháp, tạo ra các loại nước hoa độc đáo theo truyền thống thực vật. Mùi hương đất và gỗ ấm áp này là một trong những mùi hương phổ biến nhất của họ, với sự pha trộn của gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, phức hợp nhục đậu khấu quế cay và cỏ vetiver.

Pocket
Tags:

You Might also Like